3-0!Ngựa tối Dark Champions League của UEFA treo trong suốt!9 phút để ghi 2 bàn

Vào sáng sớm ngày 23 tháng 12, giờ Bắc Kinh, Cup Đức bắt đầu ở vòng thứ hai và Leipzig giành chiến thắng 3-0 trong 3-0, và tiến vào vòng tiếp theo.Trong chiến dịch này, Leipzig đã phá vỡ mục tiêu 11 phút ngay từ đầu.Anghlinho đã tạo ra một sức mạnh trong truyền tải.Anh tham gia Portson để ghi 2 bàn sau 9 phút.

Mùa trước, Leipzig đã đến Champions League một cách kỳ diệu và Naglsman đẹp trai đã tạo ra một phép lạ. Mùa này, Verna gia nhập Chelsea với 53 triệu euro, nhưng Leipzig vẫn mạnh mẽ. Giới nhóm UEFA Champions League đã phản công Manchester United 3-2 ở cuối nhóm Champions League. Đối thủ của trận chung kết là Liverpool.

Trong chiến dịch này, đối thủ của Leipzig là Ogsburg, người sau chỉ xếp thứ 11 trong Bundesliga! Vào phút thứ 11 của buổi khai mạc, Angkinho đã chơi một cú đá góc, cú đánh đầu của Olban đã phá vỡ bàn thắng, 1-0! Ở phút thứ 11, Sabelzer bắn chân trái bên ngoài khu vực hình phạt và được thủ môn của đối thủ bị đẩy mạnh. Vào phút thứ 20, Halstenberg đã tấn công chặt cửa và được Chúa giải quyết một lần nữa.

Mãi đến phút thứ 73, Lepzig mới mở khoảng trống. Olmo đã gửi một đường chuyền trực tiếp. Borson đưa bóng vào khu vực hình phạt. -0!

Vào phút thứ 82, Anghlinho đã chơi một quả bóng vòng cung tuyệt vời ở khu vực hình phạt, và quả bóng đi thẳng ở góc trên bên trái của quả bóng. 3-0, Rypich đã giành chiến thắng tuyệt vời.

Dữ liệu cho thấy Rypzus đã hoàn thành 19 bức ảnh trong khán giả, trong khi Ogsburg chỉ có 6 lần. Ngoài ra, Leipzig bắn 10 lần và Augsburg chỉ có một lần. Sự tương phản khá khác nhau. Người ta nói rằng Rypzh đã treo trong suốt quá trình. Đó không phải là sự cường điệu nào cả.

Hiện tại, Leipzig đã phá vỡ thành công Top 16 Champions League, xếp thứ 3 trong bảng xếp hạng Bundesliga, chỉ sau danh sách cao nhất 2 điểm và Cup Đức được nâng cao mạnh mẽ. Nhiều sự kiện khác nhau là 8 trận liên tiếp (6 chiến thắng và 2 trận hòa). Nước hoa

Rõ ràng, Leipzig, trị giá 520 triệu euro, chắc chắn không phải là một giải trí. Chung kết Champions League 1/8 với Liverpool sẽ khá thú vị và thậm chí là khả năng bùng nổ.

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52