3-0!Premier League thúc đẩy lối thoát ngựa từ vùng hạ cấp

Vào sáng sớm ngày 22 tháng 1, giờ Bắc Kinh, vào vòng 23 của Premier League, Novic đã thách thức Waterford đi.Kết quả là, Norvy thắng 3-0 trong 90 phút.Danh sách đứng của bảng xếp hạng đã ở dưới cùng của bảng xếp hạng.

Trò chơi này chắc chắn là một trận chiến xuống hạng.Norvic xếp thứ 18 trước trận đấu và Waterford xếp thứ 17.Miễn là Golden Bird có thể giành chiến thắng trong trò chơi, chúng có thể tạm thời thoát khỏi khu vực hạ cấp và có đủ quyền thở.Vòng chiến thắng cuối cùng ở Everton rất quan trọng đối với Novic, khiến họ thoát khỏi đáy.

Trong trò chơi với Watford, Norvich đã rất tự tin giành được hai chiến thắng liên tiếp. Rốt cuộc, tình trạng gần đây của Hornets cũng rất tệ. Trong quá trình trò chơi, khả năng nắm bắt cơ hội của Norvic rất mạnh mặc dù cảnh này không có lợi thế.

Trở lại hiệp hai, Sagin, người tham gia vào mùa hè, đã làm một kiệt tác. Vào phút thứ 50, Scorpion của anh ấy đã vẫy cửa để giúp đội dẫn đầu. Lần này là một cơ hội để có được Norvich để nắm bắt cơ hội. Từ đó, có thể thấy rằng đội vẫn có một trái tim xuống hạng.

Trong phút thứ 73 của trận đấu, cú đánh đầu của Sakin đã phá vỡ mục tiêu giúp đội dẫn đầu 2 bàn thắng. Thiếu niên Mỹ 21 tuổi đã ghi bàn thắng tại Premier League vào sáng sớm và lập kỷ lục mới cho 10 năm của Norovic. Anh là cầu thủ Norvich đầu tiên ghi 2 bàn trong năm thứ 10 đầu tiên của câu lạc bộ.

Cảnh trong cuộc chiến xuống hạng là vượt trội so với 0-2, điều này rất khó chịu đối với Renley, 70. Tuy nhiên, trong cuộc thi sau đây, Dennis 2 Yellow trở nên màu đỏ, khiến Hornets trở nên tồi tệ hơn.

Trong thời gian dừng lại của trò chơi, cầu thủ Watford Kuzka lần đầu tiên đặt Oolong. Có vẻ như nó không chỉ là một đối thủ, mà ngay cả những người chơi của anh ta cũng đang gây rắc rối cho Lamineli. Đây có thực sự quay trở lại vấn đề của Koshuai?

Do sự thất bại của các thiết bị ON -Site, chấn thương đã dừng lại trong 15 phút trong trò chơi này. Tuy nhiên, trong trường hợp 3 bàn thắng, ngay cả khi họ cho đội chủ nhà nhiều hơn, về cơ bản họ không thể quay lại trong trường hợp ít hơn. Trong 90 phút cuối cùng, Novic đã thắng 3-0 và chạy trốn xuống lần đầu tiên trong mùa giải.

Dưới sự lãnh đạo của Dien Smith, Novic cuối cùng đã có hy vọng chiến thắng. Trong 4 trận đấu gần đây, huấn luyện viên trưởng Dien Smith đã dẫn đầu một đội giành được 3 chiến thắng. Trong 14 ngày, Novic đã hoàn thành nhiệm vụ quảng bá và trốn thoát khỏi FA Cup, đó là khoảnh khắc anh thay đổi cuộc sống của mình trên bầu trời.

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52