6 vòng và 1 chiến thắng!Chelsea sợ bỏ lỡ Champions League mùa tới

Vào ngày 4 tháng 1, giờ Bắc Kinh, vòng 17 của Premier League đã tập trung vào và Chelsea thua Manchester City 1-3 trên sân nhà, và Lampard ra khỏi cuộc khủng hoảng lớp học đã bị sâu sắc hơn nữa.Tuy nhiên, Abu không nên ngay lập tức sa thải anh ta, và sẽ tiếp tục cho anh ta cơ hội chuộc lỗi.

Tôi vẫn còn nhớ rằng sau khi đánh bại Leeds of Liz vào ngày 5 tháng 12, Chelsea chỉ thua 1 trong 11 giây, và người lãnh đạo đứng sau nhà lãnh đạo 2 điểm. Lampard tự hào. Tuy nhiên, kể từ đó, anh chỉ thắng một trò chơi trong năm trận đấu, 1 trận hòa và 3 trận thua, và đột nhiên rơi từ đỉnh xuống dưới.

Trong trận chiến đầu tiên của năm mới, tôi lại gặp Guardiola và Manchester City của anh ấy. Lampard quá không may mắn, không chỉ thất bại trong việc khôi phục xu hướng mà còn phơi bày điểm yếu của anh ấy trong khả năng huấn luyện của anh ấy: đối mặt với Lan Yueqiang để chơi bóng, nhưng đồng thời bị bỏ rơi với hai trung tâm lớn, không ra hoa cũng không có kết quả, eo lưng đơn khiến tiền vệ vượt khỏi tầm kiểm soát và không thể chặn cuộc tấn công của đối thủ.

Trong 6 vòng và 1 chiến thắng, tất cả 18 điểm đều mất 14 điểm, chỉ có 26 điểm trong 17 vòng, Chelsea đã giảm xuống thứ 8. Dữ liệu cho thấy trong trường hợp không quá 26 điểm trong lịch sử của Premier League, bảng xếp hạng cuối cùng của Quân đội xanh là cao nhất đến thứ 6. Nó chưa bao giờ đột nhập vào bốn người đầu tiên. Giết Champions League là điểm mấu chốt trong kết quả của họ trong mùa giải này.

Các cấp kém là một mặt. Đó là mặt khác mà nó không thể kích hoạt giá trị cao của Valner và Havolz. Vì vậy, có phải là người dưới lòng đất của Lampard ra khỏi lớp? Câu trả lời là: Abu có thể không ngay lập tức là một cuộc tàn sát. Lý do chính là người đứng tốt nhất -trong pachetino đã đến Greater Paris và Tumul, từ Greater Paris, sẽ tốt hơn so với chiếc đèn lồng ma thuật? không cần thiết.

Trên thực tế, Lampudan trở lại cây cầu màu xanh để giải cứu Chúa gặp nguy hiểm. Với giá trị của sự siêng năng, người Nga vẫn rất biết ơn, vì vậy tôi nên tiếp tục cho anh ta cơ hội chuộc lại từ tôi, nhưng có thể không có nhiều thời gian. Có lẽ Chelsea đã bắt đầu liên lạc với Aleigri để chuẩn bị, và các phương tiện truyền thông Anh cũng trêu chọc: Số điện thoại của Abu và Hiddink có?

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52