6 Điểm nổi bật chính đã kích nổ sự trở lại của 5 lực lượng chính của đội bóng đá nữ châu Á!

Vào ngày 20 tháng 1, giờ Bắc Kinh, bóng đá nữ châu Á thứ 20 sẽ chính thức bắt đầu và đội bóng đá nữ Trung Quốc cũng sẽ mở ra chương trình đầu tiên của năm 2022. Vì vậy, những điểm nổi bật của đội bóng đá nữ của phụ nữ Trung Quốc, Cúp bóng đá nữ,Và nó đáng để sự chú ý của người hâm mộ?

Điểm nổi bật 1: Mong muốn bóng đá của phụ nữ Trung Quốc kết thúc Cup châu Á 15 năm mà không có sự bối rối

Là cựu bá quyền châu Á, đội bóng đá nữ Trung Quốc đã giành được tổng cộng 8 lần trên Cup châu Á. Đó là đội có số lượng vô địch Cup châu Á lớn nhất. Nhưng với sự suy giảm trong đội bóng đá của phụ nữ Trung Quốc trong những năm gần đây, Rose đã không giành được chức vô địch Asian Cup trong 15 năm. Trong Cup châu Á này, đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc sẽ cố gắng chấm dứt kỷ lục đáng xấu hổ này.

Điểm nổi bật 2: Bóng đá phụ nữ Trung Quốc có thể bị khóa trong vé World Cup 2023

Theo các quy tắc của hệ thống cạnh tranh, năm đội có màn trình diễn tốt nhất ở Asian Cup trong đội bóng đá nữ này sẽ trực tiếp giành chiến thắng Cup là để duy trì trình độ của World Cup nữ 2023. Do không có Triều Tiên, các đối thủ chính của đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc là Nhật Bản và Hàn Quốc. Miễn là họ không phải là bất thường, bóng đá của phụ nữ Trung Quốc sẽ có thể khóa top bốn và hoàn thành thành công các mục tiêu của họ.

Quan điểm 3: Thử nghiệm lớn đầu tiên sau khi Shui Qingxia đẹp trai mới nhậm chức

Tại Thế vận hội Olympic Tokyo năm ngoái, đội bóng đá nữ Trung Quốc không chỉ giành chiến thắng trong vòng bảng ở vòng bảng, mà còn là một số điểm lớn của đội bóng đá nữ 0-5 Brazil và đội bóng đá nữ 2-8 người Hà Lan. Huấn luyện viên Jia Xiuquan cũng đã để lại. Đội bóng đá nữ Trung Quốc, Shui Qingxia, được lệnh tiếp quản những lời dạy của Jia Xiuquan. Cúp châu Á năm nay cũng là lần đầu tiên Shui Qingxia nhậm chức. Những thay đổi đối với đội bóng đá của phụ nữ tự nhiên là trọng tâm của sự chú ý của người hâm mộ.

Điểm nổi bật 4: 5 Xương sống chính của quá khứ, nó có thể tạo ra sự thay đổi chất lượng bóng đá của phụ nữ

Trong Thế vận hội Tokyo, huấn luyện viên bóng đá nữ lúc bấy giờ Jia XIU đã từ bỏ năm đội bóng đá nữ lớn, năm đội bóng đá nữ của Tang Jiali, Li Ying, Lou Jiahui, Ma Jun và Zhang Rui. Bây giờ sau khi nhậm chức ở Shui Qingxia, năm người trở về. Năm người này chắc chắn sẽ hỗ trợ trục trung tâm của đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc ở Asian Cup. Trải nghiệm thi đấu quý giá của họ sẽ giúp đội bóng đá nữ trẻ Trung Quốc này.

Quan điểm 5: Tang Jiali, người ở trong nước, đáng để mong đợi

Là người chiến thắng Quả cầu vàng của phụ nữ Trung Quốc, Tang Jiali đã ở lại Super League Spark của Anh vào mùa hè năm ngoái. Anh ấy cũng là người duy nhất cho đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc ở Asian Cup. Trong nửa mùa của Tottenham, Tang Jiali đã chơi 1 bàn và 1 giúp đỡ trong 7 lần, thể hiện tốt. Cô ấy đang mặc đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc số 9, cho dù cô ấy có thể thể hiện thành tích của mình ở Asian Cup trong nửa năm, điều này chắc chắn khá đáng chú ý.

Quan điểm 6: Tiêu đề Wangshuang có thể tiếp tục tình trạng tốt của giải đấu không?

Thế vận hội Tokyo năm ngoái, mặc dù màn trình diễn chung của các đội bóng đá nữ Trung Quốc rất tệ, Wang Shuang, với tư cách là ngôi sao hàng đầu, đã thực hiện bất kể nhiệm vụ, đặc biệt là năm thứ tư chống lại Zanbia là một trong số ít điểm flash cho đội bóng đá nữ. Trong nữ Super League mùa trước, Wang Shuang tiếp tục nóng. Đó là với bằng cấp thứ hai của cô trong trận chung kết để giúp đỡ thành công bảo vệ bóng đá của Wuhan. Trong Cup châu Á này, liệu Wang Shuang có thể tiếp tục thể hiện sự can đảm không? Liệu Shui Qingxia có thể truyền cảm hứng cho hỏa lực của Wang Shuang nhiều hơn Jia Xiuquan không?

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52