0-2 đến 0-0! Người khổng lồ 1,01 tỷ Premier League chạm vào gốc cây

Trong vòng thứ tư của Premier League, một trận chiến tập trung sẽ được tổ chức và Manchester City sẽ đối mặt với Crystal Palace tại nhà. Hiện tại, Manchester City đứng thứ hai tại Premier League, Crystal Palace đứng thứ 9 tại Premier League và Blue Moon dự kiến ​​sẽ đứng đầu Premier League sau trận đấu này. Tất nhiên, đối với Guardiola, đây là một trận chiến khó khăn, bởi vì Manchester City đã không thảo luận về những lợi ích trước Crystal Palace trước đây. Ngoài ra, Harland, người đã ghi 3 bàn, dự kiến ​​sẽ vượt qua Rodrigo để đạt đến đỉnh của Nhân Mã.

Trong ba vòng đầu tiên của Premier League, Manchester City đã bắt đầu hai chiến thắng liên tiếp, nhưng vòng thứ ba đã bất ngờ gắn liền với Newcastle. Đội của Guardiola tạm thời tụt hậu sau 2 điểm của Arsenal. Sau khi Crystal Palace trải qua thời kỳ suy thoái, anh đã giành chiến thắng trong mùa giải đầu tiên trong vòng cuối cùng. Họ đã đánh bại Aston Vera 3-1, và họ là người đầu tiên lọt vào danh sách lọt vào danh sách của British Cup. Đội đã đạt được hai chiến thắng liên tiếp. Mặc dù hai đội có một khoảng cách rất lớn về sức mạnh cứng, Guardiola nên hiểu rằng Crystal Palace là một bộ đồ cứng cho Manchester City.

Mùa trước, Manchester City lần đầu tiên thua Crystal Palace 0-2 trên sân nhà, và sau đó buộc ở mức 0-0. Manchester City đã thất bại trong việc giành chiến thắng trong hai trận đấu. Trên thực tế, Manchester City, đang chiến đấu tại nhà, không có lợi thế. Trong bốn lĩnh vực chính vừa qua phải đối mặt với Crystal Palace, Manchester City chỉ giành được một chiến thắng và thua 2 người trong số họ. Mặc dù Manchester City đã thắng 13 trận trong 15 trận vừa qua, nhưng Crystal Palace không sợ mặt trăng xanh tại sân vận động Etihad. Cần phải chỉ ra rằng Crystal Palace là câu lạc bộ hàng đầu duy nhất ở Manchester City mùa trước.

Trò chơi này rất quan trọng đối với Manchester City. Đây không chỉ là về đầu danh sách giải đấu, mà Guardiola đang phải đối mặt với hai vấn đề nan giải lớn. Trước hết, Manchester City đã thất bại trong việc giành chiến thắng trên Crystal Palace trong hai trận đấu liên tiếp. Một khi Manchester City không thể giành chiến thắng, Gua Shuai sẽ đối mặt với 3 sự bối rối khó coi.

Thứ hai, nếu Crystal Palace có thể rút lui trên toàn bộ cơ thể của sân vận động Etihad, thì họ sẽ trở thành đội thứ hai đánh bại Manchester City (kể từ khi huấn luyện). Mặc dù Manchester City của Guardiola có sự thống trị áp đảo ở Premier League, nhưng Blue Moon chưa bao giờ rẻ khi đối mặt với Crystal Palace.

Tất nhiên, từ quan điểm của sức mạnh khó khăn, chiến thắng của Manchester City vẫn là một sự kiện xác suất cao, nhưng Guardiola nên được đối xử cẩn thận. Giá trị mới nhất của sự đổi mới của Đức, Manchester City cao tới 1,01 tỷ euro. Đây không chỉ là giá trị cao nhất của Premier League, mà còn là giá trị cao nhất trong đội Champions League. Crystal Palace trị giá 268 triệu euro và 38 triệu đội Zaha có giá trị nội bộ cao nhất. Anh hiện đang ghi 3 bàn ở Premier League như Harland.

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52