0-2 đến 3-2, Lampard đi lên bờ trước 1 vòng

Trong vòng 33 của Premier League, Matta và Jordan-Ayou đã ghi 2 bàn trong hiệp một.Trong hiệp hai, Michael Kane, Richardson và Lewin đã ghi 3 bàn.Everton 3-2 Phép thuật đảo ngược Crystal Palace.Một vòng xuống hạng.

Theo số liệu thống kê của trang web nổi tiếng Đức, giá trị của Crystal Palace chỉ là 250 triệu euro, nhưng Viela từ lâu đã khiến nhóm hoàn thành nhiệm vụ xuống hạng.Everton cao tới 440 triệu euro.Kết quả được xếp thứ 16 trong bảng xếp hạng và 2 điểm trước Bernley.Nếu trò chơi này thắng, họ sẽ đạt được các nhiệm vụ xuống hạng trước.

Trong nửa đầu, Crystal Palace không có ham muốn liên tiếp. Trong phút thứ 21 của định vị ESHI, tiêu đề của mục tiêu Matta đã giành được bàn thắng, 0-1!

Ở phút thứ 36, Pickford đã phạm sai lầm. Jordan Ayou nắm bắt cơ hội bắn trước cửa. Everton thua 2 bàn sau 15 phút và ngay lập tức rơi vào tình huống tuyệt vọng.

Trong nửa sau của sự trở lại, Lampard đã quyết định thay thế mọi người, sử dụng Ali để thay thế Gomez, Gomez, để tấn công. Vào phút thứ 53, Corman đã vượt qua backcourt, phà tiêu đề của Hall Gate, sau đó là Michael Kane bình tĩnh bắn, 1-2! Ba hậu vệ của Everton đã tạo ra mục tiêu, đốt cháy hy vọng đảo ngược.

Vào phút thứ 75, Corman đã vượt qua điểm giữa, ngực của Ali dỡ bóng và cú sút chân phải đánh vào hậu vệ của đối thủ. , Everton 2 bàn thắng liên tiếp, tỷ số lên tới 2-2!

Vào phút thứ 86, Everton có vị trí phía trước, Gray đã gửi một hỗ trợ, Lewin đứng đầu bóng trong tổ, Everton đã đạt được một chương trình hay khiến ER theo tỷ số 3-2. Nhìn thấy cảnh này, Lampard không thể giúp những người hâm mộ gầm rú, Everton thậm chí đã lao vào tòa án để ăn mừng, và dường như trò chơi đã kết thúc.

Cuối cùng, sự đảo ngược sự tức giận của Everton, đã đánh bại Crystal Palace 3-2 và ghi được 3 điểm trên con đường xuống hạng. Trong 8 vòng cuối cùng, Lampard đã dẫn dắt đội giành được 4 chiến thắng, 2 trận hòa và 2 trận thua, bao gồm 1-0 Manchester United, 1-0 Chelsea, 2-1 Leicester City, đã giành được 3 đội vô địch, đã hít thở 14 điểm.

Theo cách này, Leeds hàng đầu của Everton là 4 điểm. Xem xét rằng có một vòng của giải đấu, điều đó có nghĩa là họ đã đạt được mục tiêu xuống hạng trước và tiếp tục ở lại Premier League. Trong trận đấu tiếp theo với Arsenal, họ không có áp lực, và họ sẽ trở thành một người theo dõi trong Premier League trong vài phút.

Với Everton's Short, hạn ngạch xuống hạng cuối cùng ở Premier League sẽ được sinh ra giữa Bernley và Liz.

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52