0-2 đến 5-2! Levan Boom 19 bàn thắng và năm giải đấu lớn số 1

Vào lúc 1 giờ sáng ngày 4 tháng 1 năm 2021, giờ Bắc Kinh, vòng 14 của Bundesliga trong mùa giải 2020-21 đã mở ra trận đấu cuối cùng. Trong chiến dịch này, Mainz đã dẫn đầu Bayern trong 2 bàn thắng, Bayern đã ghi được 5 bàn thắng, trong đó trường trung học Laivan Solid có hai nhân viên Yuan và 1 trợ lý, và cuối cùng đã giúp Bayern ở nhà để đảo ngược Mainz 5-2 tại nhà.

Vào phút thứ 4 của buổi khai mạc, Levan đã thử con dao gia súc và bắn vào phía bên phải của khu vực hình phạt và bị thủ môn Mainz tịch thu. Vào phút thứ 16, Genabri đã qua bên trái của khu vực hình phạt, và Toro theo sau vụ nổ súng. Vào phút thứ 32, Daniel Lajan đã gửi một đường chuyền dài đến phía trước để đi đến phía trước để tạo thành một con dao duy nhất vào khu vực hình phạt để bắt đầu cửa. Mainz dẫn Bayern cách xa 1-0.

Ở phút thứ 36, Laivan đã nhận được một phát bắn vào khu vực hình phạt và bị Damen bắn. Vào phút thứ 40, Queston đã đưa bóng để vượt qua khu vực hình phạt và bắn một cú sút của thủ môn Bayern. Ở phút thứ 44, Bayern bị tấn công một lần nữa và Broosinsky đã chơi một cú đá phạt vào khu vực hình phạt của Alexander Harker. Mainz lãnh đạo Bayern 2-0. Điều đáng nói là Bayern tụt lại phía sau Mainz 0-2 trong giờ nghỉ giải lao. Đây là lần đầu tiên Bayern tham gia Bundesliga cho nửa trận đấu ở Bundesliga kể từ tháng 10 năm 2018.

Vào phút thứ 47, Mainz tiếp tục gửi điện, Daniel Lajan nhận được một phát bóng của quả bóng da để đâm vào cây cột, và Bayern trốn thoát. Vào phút thứ 50, Laivan đã hỗ trợ tiêu đề của Kimih và phá vỡ bàn thắng, Bayern 1-2 Mainz. Vào phút thứ 55, Kimish đã chuyền bóng cho Sane và Saya đưa bóng ở phía trước lên đỉnh vòng cung để ghi bàn thắng để giúp Bayern cân bằng tỷ số, 2-2! Vào phút thứ 59, Queston đã cố gắng đánh chùm tia trong một quả bóng da dài bên ngoài khu vực hình phạt.

Vào phút thứ 64, Afangso Davis đã gây ra Barrero ở phía bên trái của khu vực hình phạt và vô tình đưa lên Oolong, nhưng trọng tài báo hiệu rằng Afangso Davis đã việt vị. Vào phút thứ 70, Juller đã đổ cánh cửa ở khu vực hình phạt, và Bayern đã vượt qua Mainz 3-2. Vào phút thứ 74, Genabri đã bị đánh gục trong khu vực hình phạt. Trọng tài đã kết án quả bóng phạt. Lavan đã thực hiện một hình phạt phạt và Bayern dẫn Mainz 4-2.

Vào phút thứ 78, Afangso Davis bị đẩy ra khỏi một phát bắn bên ngoài khu vực hình phạt. Vào phút thứ 83, Mueller giơ chân lên phía bên phải của khu vực hình phạt và sàng lọc cánh cửa để hoàn thành cấp độ thứ hai, và cuối cùng đã giúp Bayern đánh bại Mainz 5-2 tại nhà. Cần phải đề cập rằng đây là mục tiêu thứ 19 của Levan trong Bundesliga trong mùa giải. Bạn phải biết rằng Bundesliga hiện tại chỉ ở vòng 14. Levan không chỉ điều hành Sagittarius Dharma với 19 bàn thắng, mà còn sống trong năm game bắn súng giải đấu lớn. Ngày thứ nhất.

Trong chiến dịch này, Bayern đã giành được 3 chiến thắng liên tiếp ở Bundesliga và duy trì bất bại trong 12 vòng liên tiếp. Hiện tại, Bayern dẫn đầu Deibas với 10 chiến thắng, 3 trận hòa, 1 trận thua và 33 điểm. Chiến dịch đã bị đảo ngược bởi Bayern, và Mainz đã bị đánh bại bởi Bundesliga và 6 vòng liên tiếp. Hiện tại, Mainz 1 thắng, 3 trận hòa, 10 trận thua và 6 điểm tiếp tục xếp thứ hai trong bảng xếp hạng Bundesliga.

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52