0-6 Champions League bi kịch Top Dark Horse bị đánh trở lại bản gốc

Vào sáng sớm ngày 4 tháng 11, giờ Bắc Kinh, vòng thứ ba của Champions League Group 2020-21 đã mở ra một trận đấu ở vòng thứ ba. Người khai thác Donetsk đã đánh bại Menxing GradeBach 0-6 tại nhà. Bi kịch đầu tiên của Champions League, cùng với các điểm của cổng, đã bị vượt qua bởi cánh cửa, và các thợ mỏ rơi xuống thứ hai của nhóm. Đây là một lợi ích lớn mà Real Madrid nhận được đằng sau họ.

Ngoài những người khai thác và cửa, nhóm này còn có hai chương trình khuyến mãi chính của Real Madrid và Inter, vì vậy nó được coi là một nhóm cái chết của thế giới bên ngoài vì mỗi đội có cơ hội tiến lên. Tuy nhiên, sau hai vòng của vòng bảng, các thợ mỏ và menxing đã xếp hạng hai trong nhóm, trong khi Inter -inter -Rim và Real Madrid xếp hạng hai, khiến nhóm này trở thành nhóm lạnh nhất.
Hiện tại, những người khai thác dựa vào đầu 4 nhóm xếp hạng 4 điểm và tình hình quảng bá là tốt nhất. Nếu họ giành chiến thắng một lần nữa, thì các điểm đạt 7 điểm và họ có thể xếp hạng trong tên đầu tiên của nhóm. Xem xét rằng Real Madrid và Inter sẽ chơi trong vòng này. Đội từ Bundesliga, Men Xing không phải là cơ hội để giành chiến thắng. Trong số đó, Liên đoàn Bundesliga vào cuối tuần trước, Menxing đã đưa nhà lãnh đạo Lepzus 1-0 và đưa đội bóng hàng đầu trở thành đội bóng hàng đầu thành Bayern.
Kết quả là, cánh cửa của trận chiến trên sân khách thật điên rồ, và người khai thác đã bị đánh trở lại hình dạng ban đầu của nó. Chỉ 8 phút mở cửa, thành phố tiếp theo là thành phố đầu tiên. Sau khi Lena đột nhập qua bên phải, quả bóng cấp thấp được chuyển đến khu vực hình phạt. Túi Pleia đã được đặt tại chỗ, và Menxing đã dẫn 1-0.

Sau đó, đàn ông Xingyue đá và hey. Ở phút thứ 17, Kramer bắn từ bên ngoài khu vực hình phạt và đánh người bảo vệ thợ mỏ Bonal, khúc xạ vào lưới. Đàn ông Xing dựa vào quả bóng oolong này để dẫn 2-1. Ở phút thứ 26, kẻ sọc bắn từ ngoại vi của khu vực hình phạt, và quả bóng đã gãi một vòng cung tuyệt đẹp để đi vào góc trên bên phải của khung thành. Mục tiêu là 3-0. Ở phút thứ 44, đàn ông Xing đã đá vào góc, và Benny nhanh chóng đưa hậu vệ của đối thủ giải quyết vòng tròn ở góc xa. Anh ấy đã ghi bóng vào khung thành. Chỉ trong 36 phút, tôi đã ghi được 4 bàn thắng. Mục tiêu hoàn toàn điên rồ, và dòng sau của những người khai thác dễ dàng trở thành thời gian để biến trò chơi thành thời gian rác.

Trong nửa sau của trò chơi một lần nữa, mặc dù hành vi phạm tội của Menxing không bạo lực trong nửa đầu, nhưng nó cũng khá bị đe dọa. Vào phút thứ 65, thủ môn của người khai thác đang chạy trốn, và mục tiêu là chiến đấu trở lại. Thuyền trưởng Steinder đẩy vào mạng để giúp đội mở rộng lên 5-0.

Vào phút thứ 79, Plaia đã tổ chức một cú hat -trick, và sau đó Var xác nhận rằng mục tiêu là hợp lệ sau mục tiêu. Không có nghi ngờ rằng điểm số chênh lệch 6-0 của Menxing là sự khác biệt lớn nhất kể từ khi Champions League bắt đầu mùa giải này. Siêu bi kịch được sinh ra.

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52