003 003 Bundesliga Mindz vs Berlin Hetta

Phân tích khuyến nghị bóng đá】

Ngày bắt đầu bóng đá: 9/17

Thời gian bắt đầu bóng đá: 02: 30

Đội bóng đá: Bundesliga Mindz vs Berlin Hetta

[Khuyến nghị dự kiến ​​hôm nay]

Bundesliga 02:30 Meinz Berlin Hetta

Serie A 02:45 Salenana -lecc

Premier League 03:00 Nottingham Forest -Fulham

Premier League 03:00 Aston Vera -Southampton

La Liga 03:00 Waradolid -cadis

Ligue 1 03:00 Ossell Loreon

Bundesliga Minz vs Berlin Hetta

Bóng đá khuyến nghị phân tích-Meinz

Sự khởi đầu của mùa giải mới của Mainz thực sự khá suôn sẻ. Đội đã đạt được một kỷ lục 3 chiến thắng, 1 trận hòa và 2 trận thua, thực sự khá tốt cho đội. Trong cuộc thi, họ có khả năng đánh chặn tốt, trung bình 12,7 lần đánh chặn mỗi trò chơi, để họ có thể chơi tốt hơn và hiệu suất trong trò chơi. Ngoài ra, vị trí của nhóm không khác lắm so với top bốn. Trận chiến về nhà của đội thực sự là một cơ hội cho đội. Nếu bạn có thể nắm bắt cơ hội, tôi tin rằng nó có thể được chơi và thực hiện thêm.

Phân tích được đề xuất bóng đá-Berlin Hetta

Hetta Huta vẫn bất bại trong hai vòng liên tiếp của giải đấu. Tình trạng cạnh tranh đã phục hồi. Trong hai trận đấu vừa qua, tổng cộng 4 bàn thắng đã được ghi. Đệ binh phía trước đã được cải thiện đáng kể. Mức độ mạnh, hiện đang xếp thứ tư trong bảng xếp hạng, để tránh xa khu vực hạ cấp, mong muốn giành điểm là mạnh mẽ. Thật không may, đội đã xếp hạng thấp hơn và thấp hơn trong Bundesliga trong năm mùa vừa qua, và mùa giải trước chỉ bị buộc phải xuống hạng.

Phân tích được đề xuất bóng đá-Meinz vs Berlin Hetta

Ban đầu, tổ chức bắt đầu Mainz để bắt đầu 0,75 và 1 bàn. Theo thị trường hiện tại, các tổ chức lớn đã giải quyết cho Mainz cho 0,75, điều này rõ ràng không tốt cho Mainz và Mainz đã thua 2 trận trong 3 trận gần đây. Đó thậm chí còn là một điểm số lớn đã bị tổn hại nghiêm trọng và tinh thần bị tổn hại nghiêm trọng.

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52