02 World Cup không phổ biến, 4 đội này gây thất vọng

Nhìn lại World Cup 2002, Thổ Nhĩ Kỳ và Hàn Quốc chiếm hai vị trí hàng đầu, cũng đại diện cho rằng hầu hết các đội truyền thống đều có kết quả kém. Trong số đó, những thành tựu của Ý, Pháp, Argentina và đội bóng đá quốc gia nên thất vọng nhất. Vào thời điểm đó, sức mạnh toàn diện của bốn đội thuộc về lịch sử của chính họ, nhưng họ đã không đạt được kết quả quá tốt.

Nước Ý

Trong 200 năm, Ý đã gặp phải những quả bóng vàng của Pháp trong trận chung kết và hối hận vì đã mất chức vô địch. Nhìn lại đội hình của Ý năm 2002, thủ môn Buffon và Tello có thể được gọi là Cổng thứ 2 của thế kỷ. Dòng hậu vệ Maldini, Canavaro và Nesta chắc chắn là thế giới hàng đầu; Tiền đạo do Verry và Totti dẫn đầu chắc chắn có thể so sánh với Brazil.

Một người Ý như vậy, chỉ đứng sau Brazil trong top 32. Tuy nhiên, trong lĩnh vực bóng đá, đội hình thẻ là tốt và chắc chắn có thể nhận được kết quả. Trong giai đoạn nhóm, Ý đã gặp khó khăn, và đây là một trận chiến khốc liệt chống lại Hàn Quốc trong tương lai. Mặc dù có nhiều yếu tố để thua Hàn Quốc, đội hình không thể thành công, đó là lý do lớn nhất cho Ý.

Pháp

Chiến thắng World Cup và Cup châu Âu liên tiếp, Pháp trở thành một đội tuyển quốc gia không phải là hai trong năm đầu tiên của thế kỷ 21. Hãy nhớ rằng vào đầu 02 World Cup, bảng xếp hạng FIFA ở Pháp vẫn được xếp hạng đầu tiên và nhóm đã tập hợp ba đôi giày vàng của Qi Henry, Treesa và Sisadi, cộng với nhân vật Treasure Treasure quốc gia Zidane, đã phản hồi 4 tên cướp biển nên dễ dàng.

Nhưng điều làm cho người hâm mộ ngạc nhiên là giai đoạn nhóm của Pháp là 1 trận hòa, 1 trận hòa và 2 trận thua, có thể được mô tả là nhà vô địch bảo vệ tồi tệ nhất. Lý do cho sự đổ lỗi là lần đầu tiên là chấn thương của trận đấu ấm áp Zidane, và anh đã bỏ lỡ hai trận đấu đầu tiên trong đội. Thứ hai, vở kịch của Henry, trò chơi thứ hai của anh kết thúc, và anh không thể đóng vai trò thay thế Zidane. Thứ ba là đội đã giành chức vô địch liên tục, và tâm lý chắc chắn sẽ có những thăng trầm, đặc biệt là đội hình về cơ bản là cùng một lô, thiếu mong muốn chiến thắng.

Argentina

Mặc dù nó hơi kém so với đội hình năm 2002 của Argentina so với Ý và Pháp, nhưng nó chắc chắn không tệ. Tiền tuyến do Thần chiến tranh, Belon và Simonny tấn công vào tiền vệ này, cùng với tuyến phòng thủ tốt nhất của Argentina ở Argentina ở Argentina, Argentina khác.

Thật không may, Đại bàng Panpas hóa ra chỉ là người thứ ba trong nhóm. Đội đã đánh bại Nigeria, nhưng không thể đánh bại hai đội truyền thống châu Âu. Đặc biệt là mất 0-1 trước Anh, khiến đối thủ trả thù cho sự trả thù của cô. Tình hình bên ngoài của Argentina là nhiều hơn do hành vi sai trái của các chiến thuật tại thời điểm đó.

Bóng đá quốc gia

2002 là đỉnh cao của lịch sử của đội bóng đá quốc gia, nhưng thực tế họ có thể làm tốt hơn. Trong nhóm Brazil, Thổ Nhĩ Kỳ và Goddanica, đội bóng đá quốc gia không tệ. Trước hết, họ không có nhiều gánh nặng tâm lý đối với Brazil, Brazil mạnh nhất trong lịch sử. Và Thổ Nhĩ Kỳ và Costana hoàn toàn có kinh nghiệm hai đội, nhưng đội bóng đá quốc gia đã không làm tốt hơn.

Ngoài thất bại của 3 trận đấu, 3 trận đấu mà không ghi được 1 bàn thắng thực sự là sự hối tiếc của bóng đá quốc gia. Tôi nghĩ rằng chúng ta có thể nhanh chóng bù đắp cho những hối tiếc như vậy, nhưng gần 20 năm sau, vẫn không có nhiều hy vọng.

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52