3 nhà vô địch World Cup lớn đã giành chiến thắng qua đêm, ngoại trừ Tây Ban Nha đã bị lạnh

Trong vòng đầu tiên của Thế giới Balconia, Anh, Đức và Ý, đã giành chiến thắng tại World Cup, đã giành chiến thắng thành công trong trò chơi.

Bốn lữ đoàn cũ đã chơi tập thể. Tất nhiên, quyền lực nhất là nước Anh. Sức mạnh của đối thủ San Marino quá yếu. Do đó, đội tuyển Anh nhanh chóng đá trò chơi sang một bên và trở thành một màn trình diễn cá nhân. Trong chiến dịch này, Wald Plas đã ghi bàn Virgin Ball của đội tuyển quốc gia và Watkins cũng ghi bàn cho đội bóng trinh nữ của đội tuyển quốc gia. Ngoài ra còn có lợi nhuận, và cuối cùng, đội tuyển Anh đã thắng 5-0.

Đội Đức không có hồi hộp khi đối mặt với Iceland. Kể từ khi được chơi trở lại hình thức ban đầu tại Liên minh châu Âu, khả năng cạnh tranh hiện tại của Iceland không phải là quá khứ. Trong kết nối, Genabri đã hỗ trợ Gretzka phá vỡ mục tiêu, và sau đó Havalz ghi bàn thắng khác. Trong nửa sau của hiệp một, Dorang Bắc Kinh đã bắn và phá vỡ mục tiêu để tiếp tục trạng thái tốt. Cuối cùng, đội Đức đã đánh bại đối thủ 3-0 và cũng có bàn thắng.

Ý cũng thực hiện ổn định khi đối mặt với Bắc Ireland. Dựa vào Belladi và trong Mobel để ghi bàn thắng, Ý đã đánh bại đối thủ 2-0. Điều đáng nói là huấn luyện viên người Ý Mancini tiếp tục kỷ lục bất bại của mình sau khi đội huấn luyện của anh ấy. Sau khi tiếp quản đội tuyển quốc gia, anh vẫn bất bại trong 15 trận đầu tiên. Có thể hoàn thành một kỷ lục như vậy, chỉ có 3 đội cũ như Ý trong lịch sử, cụ thể là nhà lãnh đạo nhà vô địch World Cup 1982 Bel Alzte, nhà lãnh đạo nhà vô địch World Cup 2006 Lippi!

Ba người khổng lồ đã giành chiến thắng. Chỉ có đội Tây Ban Nha không thắng. Trước Hy Lạp ngoan cường, đội dựa vào mục tiêu của Morata ở phút thứ 32 để đạt được vị trí dẫn đầu. Vào phút thứ 56, đội Tây Ban Nha đã bị phạt tiền. Bakastas đã thực hiện một hình phạt cho giữa đường. Đội Tây Ban Nha thua và không thể phá vỡ mục tiêu một lần nữa. Cuối cùng, nó đã trở thành đội khổng lồ duy nhất duy nhất trong ngày trận đấu này.

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52