3 Nhập tịch chính+Wu Lei ngồi trong thị trấn, không thể có được Úc

Đội bóng đá quốc gia sẽ tổ chức Qatar tại World Cup 2022 để thách thức đội Úc trên đường đến World Cup.Trong 4 trận đấu cuối cùng của thập niên 40, đội bóng đá quốc gia không chỉ hoàn thành chuỗi 4 trận thắng dưới sự lãnh đạo của LI Tie, mà thậm chí có thể nói là chơi một tinh thần, điều này cũng để lại sự tôn kính vô hạn cho bóng đá và người hâm mộ Trung Quốc.Tuy nhiên, sau tất cả, các đối thủ của thập niên 40 sẽ không được so sánh với top 12. Bởi vì các đối thủ của bóng đá Trung Quốc trong top 40 sẽ trở thành khách thường xuyên như Úc, Nhật Bản, Ả Rập Saudi.

Nếu đội bóng đá quốc gia muốn tạo ra sự khác biệt trong top 12, và cuối cùng nhận được vé vào cửa cho World Cup Qatar vào năm tới. Sau đó, trong hai cảnh đầu tiên chống lại Úc và Nhật Bản, phải đạt được 2-3 điểm. Vì đội Nhật là trần ở châu Á, trận chiến đầu tiên ở Úc đã trở thành thời điểm tốt nhất để đội bóng đá quốc gia có được điểm. Trong những năm gần đây, đội Úc có thể được cho là đã giảm mạnh về sức mạnh không thành công của Qinghuang, cộng với một số lực lượng chính đã bỏ lỡ trận đấu đầu tiên với đội bóng đá quốc gia và toàn bộ đội không tốt cho toàn đội. Với sự hỗ trợ của người chơi nhập tịch, không thể có được cả 3 điểm.

Nhưng như người ta nói: lạc đà mỏng và chết lớn hơn ngựa. Mặc dù đội Úc đã không chơi trong toàn bộ bậc thầy và thiếu thực hành đầy đủ. Tuy nhiên, sau tất cả, hầu hết các cầu thủ của gia đình họ chơi trong bóng đá châu Âu, và vẫn còn sức mạnh. Do đó, đội bóng đá quốc gia muốn giành chiến thắng ở Úc không chỉ để xây dựng các chiến thuật được nhắm mục tiêu, mà còn gửi đầy đủ đội hình.

Trong quá khứ, chúng tôi luôn gọi Đội bóng đá quốc gia, bởi vì chúng tôi có lợi thế về chiều cao nhất định trong châu Á. Trong top 12 này, thiếu niên Guo Tianyu cũng đã chiến thắng Trận chiến LI dưới sự hấp dẫn của người hâm mộ. Tuy nhiên, tôi muốn nói rằng khi đối mặt với tiêu đề của đội Úc, nó không còn là lợi thế của chúng tôi nữa. Bởi vì đội Úc đã để lại cho chúng tôi ấn tượng rằng họ cao và cao, và chiều cao của dòng bảo vệ của họ cao hơn nhiều so với tiền tuyến của bóng đá quốc gia của chúng tôi. Không chỉ vậy, game bắn súng hay nhất trong đội của họ trong trận đấu thứ 40, hậu vệ trung tâm 22 -Year -người hậu vệ Harry Suta, cao 1,98 mét, ghi được 6 bàn thắng bằng đầu. Có thể nói rằng các đội châu Á và các đội Úc khác rất cao, và họ đã thua ở vạch xuất phát.

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52