50.000 liều vắc -xin Kobe để lái người chơi Cup American

Để chơi trò chơi bóng đá Mỹ Cup, các ngôi sao của Câu lạc bộ bóng đá Barcelona Lynerme Messi và đội tuyển quốc gia Argentina sẽ tiêm vắc -xin Koxing New Crown của Trung Quốc.

Theo báo cáo, Hiệp hội bóng đá Nam Mỹ quy định rằng mỗi cầu thủ và huấn luyện viên phải tiêm vắc -xin Crown mới trong đội của giải đấu bóng đá Cup Mỹ. Nam Mỹ Fale đã nhận được 50.000 liều vắc -xin Kobe, có kế hoạch tiêm phòng cho tất cả người chơi và nhân viên kỹ thuật tham gia vào Mỹ. Tuy nhiên, vì vắc -xin Kochi chưa được ủy quyền ở Argentina, nên vắc -xin sẽ được gửi trực tiếp đến Barcelona cho Messi để tiêm vắc -xin và những người chơi Argentina khác sẽ được tiêm phòng ở Uruguay.

Truyền thông Tây Ban Nha TV3 báo cáo rằng Alejandro Toduez, chủ tịch Liên đoàn bóng đá Nam Mỹ, cho biết: Điều khoản này đã cung cấp cho chúng tôi một công cụ mới (dịch) cho các cầu thủ của chúng tôi và toàn bộ môi trường. Chúng ta đều biết rằng đội không chỉ bao gồm các cầu thủ, toàn bộ đội có cơ hội vắc -xin.

Bức ảnh Jersey Signature Messi do Gonzaolbeloso phát hành

"Người bảo vệ" người Anh đã báo cáo vào ngày 14 tháng 4 rằng Gonzalo Belloso, phó thư ký -General của Sở Bóng đá Nam Mỹ, đã tiết lộ trên các trang mạng xã hội mà chúng tôi đã đạt được 50.000 liều vắc -xin mới của Crown với Công ty Trung Quốc Thỏa thuận, tôi muốn Nói với bạn rằng các giám sát viên của Công ty Kexing ngưỡng mộ Messi, và Messi rất vui khi cho họ ba chiếc áo đặc trưng. Vì vậy, Messi cũng là một phần của thành tích này!

Theo báo cáo, America Cup năm nay dự kiến ​​sẽ được tổ chức từ ngày 13 tháng 6 đến ngày 10 tháng 7, được tổ chức bởi Argentina và Columbia. Trận chiến khai mạc sẽ được tổ chức vào ngày 13 tháng 6 tại Buenos Aires, và người dẫn chương trình Argentina chống lại Chile. Messi đã lọt vào danh sách 50 tháng của đội tuyển quốc gia Argentina, và anh sẽ trở lại đội sau mùa giải.

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52