53 trò chơi 27 Balls không có nhập tịch định mệnh, ảnh hưởng đến World Cup 2026

Khi Gedes chính thức rời Mount Tai, Shandong, điều này có nghĩa là đội bóng đá quốc gia hoàn toàn bỏ lỡ Gedes trong tương lai. Sau ba năm biểu diễn trong Super League, Gedes đã tự do rời đi. Trước đó, Gedis bày tỏ sự sẵn lòng được nhập tịch, nhưng bây giờ giấc mơ của anh đã tan vỡ. Shandong Taishan chính thức viết lời tạm biệt, Gedes. Vào tháng 7 năm 2018, bạn đã đến Trung Quốc với tài năng và đến Shandong. Trong ba năm, bạn đã chơi 53 trận và đóng góp 27 bàn thắng và 9 pha kiến ​​tạo, và giành chức vô địch FA Cup 2020 với đội. Cảm ơn bạn vì sự chăm chỉ và cống hiến của đội và người hâm mộ trên sân, và chân thành chúc bạn một chuyến đi khơi dậy trong cuộc sống tương lai. Gedes chỉ mới 24 tuổi và vẫn còn rất trẻ. Nó được đặt trong bóng đá Trung Quốc, vẫn là một ngôi sao mới. Tất nhiên, Gedes có khả năng cá nhân mạnh mẽ, 53 trận trong 27 bàn thắng, không phải là cấp độ thực sự của Gedes. Anh ta chỉ có thể chỉ chơi. 50 % sức mạnh. Trong quá khứ, trong một cuộc phỏng vấn, Gedes đã sẵn sàng được nhập tịch và chơi thay mặt cho đội Trung Quốc. Nhưng bây giờ, những giấc mơ tan vỡ. Nếu Gedes đã chơi ở Super League Trung Quốc, vào mùa hè năm 2023, anh ấy có thể mặc áo bóng đá nam Trung Quốc. Vào thời điểm đó, anh ấy sẽ là át chủ bài của đội bóng đá quốc gia của World Cup 2026.
Nhưng bây giờ, đội bóng đá quốc gia đã mất viện trợ.Trong World Cup Qatar 2022, đội bóng đá quốc gia rất mạnh mẽ và mạnh mẽ, bao gồm Alan, Exsen, Luo Guofu, Jiang Guang Tai và các viện trợ tự nhiên khác.Nhưng vào năm 2026, chúng ta nên dựa vào ai?Từ tuổi, vào năm 2026, Exzon đã 37 tuổi, Alan 37 tuổi, Luo Guofu đã 38 tuổi và Gaunt đã 35 tuổi.4 người này, tôi sợ rằng chỉ có Gaurat cũng hy vọng được chọn cho bóng đá quốc gia.Fisan 33 tuổi, Jiang Guangtai 32 tuổi và hai người cũng có thể chơi một World Cup khác.
Trong số những người chơi địa phương, vào năm 2026, Wu Lei cũng 35 tuổi, và nó chắc chắn không ở đỉnh cao.Vào thời điểm đó, anh ta chỉ có thể dựa vào Wei Shihao, Zhang Yuning, Guo Tianyu và những người khác để chọn dầm.

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52