America Cup-Đội tuyển Hoa Kỳ dẫn đầu Venezuela 27 điểm trong hiệp một

Vào ngày 5 tháng 9, giờ Bắc Kinh, vòng thứ hai của nhóm nhóm C của Cup American Cup.Sau nửa đầu của trò chơi, đội Hoa Kỳ đã lãnh đạo Venezuela 48:21.Do những tai nạn lớn trong địa điểm cạnh tranh, trần nhà đã bị rò rỉ nghiêm trọng và trò chơi phải bị hoãn lại.

Thống kê dữ liệu:

Hoa Kỳ: bơi 12 điểm, Chitham 2 điểm và 2 rebound, Patton 3 điểm, Clark 3 điểm và 2 hỗ trợ, Micks 3 điểm, 1 rebound và 2 hỗ trợ, Pago 6 điểm, 2 rebound 2 assists, RIM 6 6 hai rebound, CORGE 5 điểm, 2 rebound và 2 hỗ trợ, Davis 2 điểm, Mason 2 điểm và 2 hỗ trợ, Zimerman 4 điểm và 7 rebound.

Venezuela: Boliva 4 điểm, Furvy Macia 2 điểm và 2 rebound, Cassara 2 điểm, Hitoya 3 điểm và 3 rebound, Mateland 2 điểm và 1 rebound, Ulbina 2 điểm và 1 rebound, GRA Trot 4 điểm, Lopez 2 điểm.

SWLOCH tốt nhất trong lĩnh vực này

Sweld đã thay thế ngày hôm nay. Chỉ trong 10 phút và 48 giây, Sweld đã thực hiện 4 cú đánh, bao gồm 2 trên 3, hai điểm và ném miễn phí. Ghi điểm một cầu thủ đôi.

Ống kính tuyệt vời

Trong quý đầu tiên, đội Venezuela Glatro đã tấn công cô và đội Hoa Kỳ Zimerman đã tạo ra một rổ bóng rổ, và sau đó chơi một làn sóng 11: 0! Sau khi đội Venezuela bắn, Rim và Pago đã đánh nhau, và đội Hoa Kỳ đã mở rộng lợi thế hàng đầu của mình lên gấp đôi số lượng. Đội Venezuela đã ghi được 4 điểm trước khi kết thúc quý đầu tiên, và đội Hoa Kỳ đã khiến Venezuela 21:10 kết thúc quý đầu tiên.

Trong quý thứ hai, đội tuyển Hoa Kỳ Clark và Panberon đã đạt được ba con số liên tiếp. Sau khi Cole làm một cầu thủ, đội Hoa Kỳ đã dẫn đầu 18 điểm. Sau khi đội Venezuela ngừng ghi điểm, Cole và Schward đã bắn liên tục, và đội Hoa Kỳ đã dẫn đầu tới 25 điểm trong 42:17. Đội Venezuela đã thu hẹp sự khác biệt xuống còn 23 điểm. Trong phút cuối của phần này, đội Mỹ Chitam và Pago đã thành công, và đội Hoa Kỳ đã khiến Venezuela kết thúc nửa đầu của trò chơi.

Trong thời gian nghỉ ngơi, sân vận động đã bị rò rỉ nghiêm trọng. Sau khi các nhân viên kiểm tra cẩn thận sân vận động, họ đã đưa ra quyết định hoãn trò chơi.

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52