American Cup Argentina Ping Zhili Quan sát

American Cup Argentina đã chơi.Đối thủ là Chile.Tất nhiên, hai đội trong sơ bộ đã thi đấu với nhau.Kết quả của trò chơi là 1 đến 1?Điều rất thú vị là cùng một số điểm của hai đội của Châu Mỹ Cup là như nhau!Tất nhiên, tôi cảm thấy rằng hai đội có cùng một quá trình trong trò chơi này, nhưng vì Sanchez của Chile không có cách nào để chơi trong trò chơi này.Trên thực tế, khả năng tấn công của Chile đang giảm, nhưng vấn đề của Argentina là rõ ràng hơn.Hành vi phạm tội của đội này vẫn có thể vẫn còn.Đi bộ, nhưng đội không có phòng thủ, hoặc phòng thủ của đội thực sự không tốt!Hãy xem một cái nhìn đơn giản về trò chơi này!Argentina trông tệ hơn nhiều so với Brazil!Nói về tuyến phòng thủ, nếu bạn không quen thuộc với những người chơi còn lại, nhưng cốt lõi của trung vệ là Otetoni, bạn nên quen thuộc với điều này!Về cơ bản, bạn biết mức độ sau của Argentina là gì!

Trong thực tế, đây là vấn đề gần đây của Argentina. Dòng hậu vệ của đội thực sự giảm đáng kể. Đội vẫn muốn mong đợi người Áo trở thành một nhân viên bảo vệ. Lực lượng chính, phải không? Đây là một vấn đề thực sự. Tất nhiên, người bảo vệ phía sau Taliafiko là tốt. Đây là một người bảo vệ trở lại tốt, nhưng anh ta cũng nên trở lại với hành vi phạm tội. Đây là dòng sau của Argentina! Do đó, đây là vấn đề của Argentina. Dòng trở lại về cơ bản là trong một khoảng thời gian ngắt kết nối và dường như đội thực sự thiếu trung vệ. Trên thực tế, Outamandi đã thể hiện tốt trong trò chơi này, nhưng cũng có thể thấy rằng giới hạn trên của anh ta là như thế này. Dòng sau của nhóm này thực sự không biết cách đánh giá. Nó tương tự như kịch bản của Giải vô địch thế giới, cho đối thủ một cơ hội để phạt! Hiệu suất của dòng bài viết này để xem Giải vô địch thế giới và Cup Mỹ có thể thấy rất nhiều vấn đề, chủ yếu là vì thể lực thực sự không đủ, và thật dễ dàng để phạt đối thủ. Do đó, tuyến phòng thủ phía sau của Argentina thực sự có vẻ bất lực! Tất nhiên, lý do cho tiền vệ là không tốt, nhưng hàng phòng ngự tiền vệ này không tốt lắm, nhưng cảm thấy rằng một cầu thủ chạy cánh của đội giúp đội phòng thủ!
Trên thực tế, đội ngũ của Argentina này thực sự muốn nhìn vào họ ở cả hai bên và nhìn vào hàng phòng ngự. Đội này gần như là một cấp độ ba tập trung, nhưng nó có thể là cấp độ của các đội hạng nhất. Ít nhất đây là trường hợp ở Châu Mỹ Cup! Trên thực tế, có nhiều người trong các cầu thủ tấn công tiền vệ của Argentina, nhưng bạn cũng có thể thấy rằng đội dường như không có một tiền vệ phòng thủ đặc biệt tốt! Tất nhiên, những người dự đoán có thể là cốt lõi của tiền vệ tấn công và phòng thủ của đội, nhưng anh cảm thấy rằng hàng phòng ngự vẫn không đủ. Chúng tôi quen thuộc với Loreso. , Nhưng nó không đủ để phòng thủ. Nếu cấp độ trở lại của Argentina là đủ, trên thực tế, tiền vệ này là tốt, nhưng vì đường sau của tuyến sau là không đủ, đội này dường như là một phòng thủ thực sự, nhưng trò chơi này thực sự có sẵn trong điều này trò chơi. Một ý tưởng mới! Các cầu thủ chạy cánh Salez dường như giúp phòng thủ của đội rất nhiều. Mặc dù anh ấy cảm thấy rằng anh ấy đã lãng phí rất nhiều mục tiêu, anh ấy có rất nhiều phòng thủ cho đội trong trò chơi này. Đây là thanh khả năng của anh ấy! Tất nhiên, đối với Argentina, điều này không thể nói là một lựa chọn tốt. Thật không may, đội này thiếu eo sau phòng thủ. Bây giờ trò chơi có thể có kết quả tốt. Hiệu suất của trò chơi vẫn chưa đủ điều kiện, chủ yếu là vì phòng thủ không đủ điều kiện! Các tổ chức tấn công không phải là xấu! Đội này vẫn tạo ra rất nhiều cơ hội để ghi bàn! Trên thực tế, Argentina này không thiếu điểm vượt qua, trông tốt hơn Brazil!

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52