American Cup Argentina đánh bại Brazil để giành chức vô địch

Messi và Neymar ôm chặt vào sân sau trận đấu.Một người chúc mừng bên kia, và bên kia cũng an ủi bên kia.Đối thủ gặp lại nhau.Trò chơi rất tàn nhẫn, nhưng khi trò chơi trôi qua, sau đó tình bạn trở thành nhân vật chính, và cái ôm của họ là một bằng chứng của tình bạn.

Neymar rất buồn. Sau trận chung kết, anh khóc. Cúp cuối cùng của Mỹ được tổ chức tại Brazil. Do vết thương của anh ấy trước trận đấu, anh ấy đã bỏ lỡ toàn bộ cuộc thi. Đó là Cup American Brazil đã giành chức vô địch. Lần này, anh ấy muốn vượt qua những nỗ lực của chính mình, đội Brazil đã giành được một chức vô địch khác, nhưng anh ấy không làm theo mong muốn của mọi người. Nhà vô địch Cup American là bao nhiêu?

So với America Cup trước đây, tiền thưởng vô địch American Cup năm nay đã tăng 2,5 triệu đô la. Giải vô địch là 10 triệu đô la Mỹ, tiền thưởng cho người chạy là 9 triệu đô la, vị trí thứ ba là 8 triệu đô la và vị trí thứ tư là 7 triệu đô la. Trong đội tuyển Mỹ Cup, mỗi đội có thể nhận được thêm 4 triệu đô la, vì vậy Argentina đã giành chức vô địch và nhận được tiền thưởng 14 triệu đô la.

Hiệu suất của Messi trong Cup Mỹ này thực sự là một hiện tượng. 4 bàn thắng và 5 pha kiến ​​tạo, nhà vô địch, King King, King Assident, cầu thủ xuất sắc nhất, đây là Cup American Messi của Messi!

Trước khi bắt đầu Cup Mỹ này, nhiều người đã thảo luận về nhà vô địch của cuộc thi của đội tuyển quốc gia trong đội tuyển quốc gia. Nếu Cup Mỹ có thể dẫn dắt đội Argentina đến chức vô địch, Messi sẽ là thế hệ mới của Ball Kings. Tuy nhiên, phải có nhiều người hâm mộ không nhận ra điều này, đặc biệt là đối với người chơi Mỹ. Danh dự của câu lạc bộ là không đủ ở cấp độ của Vua của bóng.

Nếu bạn muốn trở thành một lượng tranh cãi rất nhỏ, World Cup 2022 có thể là cơ hội cuối cùng của Messi. Nó cũng phụ thuộc vào việc Messi có đóng vai trò cốt lõi trong việc chiến thắng World Cup hay không. Nếu Giải vô địch World Cup vào năm tới được Messi giành được, thì Messi là vị vua thứ ba sau Bailey và Maradona.

Ngai vàng của Messi là một chức vô địch World Cup. Kết quả của câu lạc bộ không thua kém Belli và Maradona. Để mở rộng ảnh hưởng của mình, FIFA cũng sẽ giữ một vị vua của các vị vua. Đây là xu hướng chung. Các ngôi sao là rất lớn cho sự kết thúc của một môn thể thao, kỷ nguyên mới và Vua bóng mới.

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52