Ba câu hỏi Chen Yiyuan, Raikovo đã thay đổi Li Tie, đội bóng đá quốc gia có thời gian để hoạt động ngay bây giờ

Bất cứ ai hét lên sau lớp thường cảm thấy như một cảm xúc nhất định hoặc theo xu hướng. Tuy nhiên, lần này tôi gọi Li Tie để ra khỏi lớp, và sau một kết quả chu đáo, trái tim tôi đã bình tĩnh. Chúng ta hãy mở cửa để nói về một số lý do để bắn LI buộc và các biện pháp khắc phục liên quan. Nếu hai bước này được thực hiện, tôi nghĩ rằng vẫn còn hy vọng cho top 12 của đội bóng đá quốc gia.

1. Ba lý do và ba vấn đề của văn phòng Li Tie

1. Chuẩn bị chiến thuật không đủ. Trong bốn trận đấu đầu tiên của trò chơi thứ 12, có bốn đội hình khởi nghiệp, bao gồm 442, 532, 4231 và 532. Bề ngoài, đội huấn luyện bóng đá quốc gia đã phản ứng với sự linh hoạt và áp dụng các chiến thuật khác nhau cho các đối thủ khác nhau. Trên thực tế, điều này phản ánh mức độ đào tạo bóng đá quốc tế thấp, và sự chuẩn bị trước của Li Tie là rất thiếu.

Vào năm 2020, vì lý do dịch bệnh, đội tuyển quốc gia chỉ tiến hành một vài khóa đào tạo giữa giải đấu, và Super League và Trung Quốc, một đội bóng đã chơi một vài 4-1 Harbor, 4-0 Shenhua và các cuộc thi giảng dạy khác. Từ quan điểm của tình huống, chiến thuật của đội bóng đá quốc gia không quá rõ ràng, ít nhất là không có một đặc điểm đặc biệt. Tuy nhiên, từ khi bắt đầu khóa đào tạo Haikou mùa đông vào đầu năm nay, chiến thuật của đội bóng đá quốc gia về cơ bản đã hình thành. Đặc biệt với nhiều đội siêu giải đấu Trung Quốc, như Hà Lan, Yatai, Henan, Songshan, Songshan, Longmen và Taishan, ngoại trừ 5-1 đánh bại đội Hà Lan, tất cả các đội khác đều giành chiến thắng với 2 bàn thắng và không có đối thủ. Trong trận đấu ấm áp 80 giờ trước trận đấu thứ 40, đội bóng đá quốc gia đã ghi được 29 bàn thắng và chỉ thua 2 bàn.

Trong quá trình đó, có hai cầu thủ xuất sắc, Zhang Xianzhe và Wu Xinghan, đặc biệt là trong trận đấu khởi động với Yatai vào ngày 9 tháng 2 năm nay, Wu Xinghan và Zhang Yuning đã ghi bàn thắng từng bàn thắng, và đội bóng đá quốc gia đã đánh bại trận đấu Đối thủ 2-0 Tinh chất Đội hình xuất phát (hình thành 442) được sắp xếp theo sự sắp xếp của Li Tie trong trò chơi này là:

Striker: Exsen, Tan Long,

Tiền vệ: Wu Xinghan, Jin Jingdao, Zhang Xianzhe, Wu XI

Hậu vệ: Wang Yichao, Li Ang, Yu Dabao, Wang Gang

Thủ môn: Liu Dianzo

Vị trí đứng 442 kim cương này là sự hình thành chính của trận đấu thứ 40 của Li Tie và rất có khả năng (tất cả các trò chơi ấm áp không được tiết lộ công khai) Li Tie đã thiết lập chiến thuật này vào thời điểm đó. Ngay cả khi Haikou, trong khóa đào tạo mùa đông, tư tưởng chiến thuật của Li Tie về cơ bản đã được định hình.

Bây giờ mọi người đã nhìn thấy nó. Ngoài Wu Lei, Tan Long, Jiang Guang và Zhang, Lin Yi đã thay đổi Li Anghe Yu Dabao (hoặc sự kết hợp của Yu Yangzhong, cộng với Yan Junling đã thay thế Liu Dianzo, về cơ bản trở thành lực lượng chính của cuộc thi. Có 5 cuộc thi chính thức trong thập niên 40, bao gồm 12 trận đấu hàng đầu và Úc. Trong trận đấu đầu tiên, tiền vệ bắt đầu của đội bóng đá quốc gia đã không thay đổi nhiều.

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52