Ba mùa gặp sáu huấn luyện viên

Trong vòng cuối cùng của La Liga, người Tây Ban Nha đã buộc Granada 0: 0 đi, kết thúc mùa giải này với giải đấu thứ 14, trở lại mùa đầu tiên của La Liga, xuống hạng thành công.Tuy nhiên, trong trò chơi này, Wu Lei, đại diện duy nhất của bóng đá Trung Quốc trong năm giải đấu lớn, đã xuất hiện ở phút thứ 74, với một vài cú chạm và không có cơ hội bắn súng.Sau trận đấu, Wu Lei nói rằng anh ta vẫn sẽ kiên trì, và lần thứ sáu ba mùa gặp huấn luyện viên, điều đó có khiến anh ta lạc quan về tình hình Tây Ban Nha không?

Kể từ khi gia nhập người Tây Ban Nha vào ngày 28 tháng 1 năm 2019, đây đã là mùa thứ ba mà Wu Lei dành. Từ La Liga đến West B để trở về La Liga, Wu Lei đã có những điểm nổi bật của mục tiêu Barcelona, ​​cũng đã có sự giúp đỡ người Tây Ban Nha ghi điểm bằng cấp độ Liên minh châu Âu, nhưng tình hình của anh ta ở Tây Ban Nha ngày càng tồi tệ hơn. Thời gian xuất hiện đã giảm và dần dần trở thành người chơi cận biên.

Trong mùa đầu tiên của người dân Tây Ban Nha, mặc dù Wu Lei chỉ chơi 16 lần, thời gian bắt đầu là 12 lần và thời gian phát lại là 1065 phút. Wu Lei League đã chơi 23 lần trong mùa giải này. 1 mục tiêu; King Cup 4 lần, dành riêng 1 bàn thắng và 1 hỗ trợ. Tổng thời gian của giải đấu chỉ là 460 phút, gần như bị cắt giảm từ 835 phút mùa trước và đã không chơi toàn bộ khán giả một lần. Vào ngày 10 tháng 4, vòng 31 của giải đấu phải đối mặt với Selta. Người thay thế đã ra khỏi bàn thắng ở phút thứ 89. Trong khi có được mục tiêu đầu tiên của mùa cá nhân, nó cũng giúp đội có được 3 điểm chính. Sự xuống hạng đã trở thành điểm nổi bật duy nhất của Wu Lei mùa này, nhưng sau đó mọi thứ trở lại bản gốc. Sau đó, người Tây Ban Nha đã không thắng trong 1 tháng, với tổng số 5 trận đấu, 1 trận hòa và 4 trận thua. Vào ngày 14 tháng 5, người Tây Ban Nha tuyên bố rằng huấn luyện viên Morino đã ra khỏi lớp. Đây cũng là huấn luyện viên thứ sáu sau khi Wu Lei tham gia.

Trên thực tế, đối với Morotault, điểm số huấn luyện người Tây Ban Nha của ông có thể được mô tả là thành công. Trước hết, chỉ có một mùa giải khiến đội trở lại La Liga, đã xuống hạng trong mùa giải này và đánh bại nhà vô địch Real Madrid.

Ngoài ra, người Tây Ban Nha là 7 chiến thắng, 5 trận hòa và 7 trận thua, xếp thứ tám và dự kiến ​​sẽ cạnh tranh cho Chiến tranh châu Âu. Tuy nhiên, sau khi bước vào năm 2022, hiệu suất đã giảm thẳng, chỉ có 3 chiến thắng, 7 trận hòa và 9 trận thua.

Tuy nhiên, mức bảo hiểm hàng năm không phải là mục tiêu của chủ sở hữu câu lạc bộ Chen Yansheng. Anh ấy đã tuyên bố rõ ràng rằng anh ấy sẽ tăng trích dẫn trong mùa hè này. Anh ta phải tạo ra một đội ngũ mạnh mẽ có thể giành được bằng cấp của Chiến tranh châu Âu. Thời gian hoặc kết thúc cho thuê, và khả năng người bắn đầu tiên của phòng thay đồ hỗn loạn, Detomas, rất có khả năng rời đi. Do đó, nó chắc chắn sẽ là một hành động quan trọng của người Tây Ban Nha trong giai đoạn chuyển nhượng. Wu Lei cũng dự kiến ​​sẽ có thêm cơ hội.

Một Li Lei quốc tế khác đã theo dõi Câu lạc bộ Caoyu để chiến đấu cho Super League Thụy Sĩ. Trong một cuộc phỏng vấn với "Đêm bóng đá", Li Lei nói rằng anh ta không biết Wu Lei dễ dàng như thế nào ra nước ngoài.

Sau trò chơi, cảm xúc của Wu Lei cũng khiến người hâm mộ cảm thấy đau khổ. Tôi yêu bóng đá và tận hưởng hạnh phúc mang đến cho tôi bởi bóng đá. Một mùa giải khác đã kết thúc, tôi thực sự cảm ơn người hâm mộ và bạn bè vì sự chú ý và hỗ trợ của họ cho tôi! Trong vài năm qua, trục đã quay, và tôi đã kiệt sức. Tôi thực sự phải nghỉ ngơi và thư giãn. Tiếp tục vào tháng Bảy!

Về vấn đề này, một số phương tiện truyền thông tin rằng tuyên bố này về cơ bản phá vỡ những phỏng đoán của mọi người về sự trở lại của anh ấy với Super League. La Liga sẽ bắt đầu vào đầu tháng 8. Wu Lei trở lại sân tập vào tháng Bảy. Chuẩn bị cho mùa ở nước ngoài.

Vào tháng Tư, việc lựa chọn Giải thưởng Quả cầu vàng Trung Quốc năm 2021, Wu Lei đã bao gồm Giải thưởng Quả cầu vàng cho năm thứ ba liên tiếp, và bóng đá Trung Quốc đã xem xét trong những năm gần đây không có cầu thủ bóng đá nam thứ hai. Nước hoa

Chỉ mới kết thúc Premier League, Sun Xingzheng đã ghi được 23 bàn thắng, trở thành đôi giày vàng châu Á đầu tiên trong lịch sử Premier League, điều này cũng khiến mọi người mong chờ màn trình diễn của các cầu thủ châu Á ở châu Âu, nhưng so với các cầu thủ Nhật Bản và Hàn Quốc Trong lĩnh vực châu Âu, thành công lớn, khiến Miao Wu Lei nước ngoài vẫn cần chứng minh sức mạnh của mình trước mặt huấn luyện viên mới.

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52