Ba mục tiêu của đội bóng đá quốc gia bị mất như nước lạnh

Trong vòng đầu tiên của vòng loại Asian World Cup 1222 của Qatar, đội bóng đá nam Trung Quốc được huấn luyện bởi Li Tie cuối cùng đã thua đội Úc 0 đến 3. Thất bại giòn này giống như một nước lạnh trong muỗng đầu tiên, khiến người hâm mộ Trung Quốcngười đã từng có tưởng tượng trước trận đấu, và cảm thấy sự lạnh lùng và tàn nhẫn của sơ bộ của Giải vô địch thế giới.

Theo ý kiến ​​của tác giả, sự thất bại của đội bóng đá quốc gia đã hoàn toàn tiếp xúc với khoảng cách sức mạnh toàn diện và cảnh báo rằng các tướng bóng đá quốc gia luôn nhìn vào cuộc thi khốc liệt trong top 12. Đồng thời, top 12 là một cuộc đua marathon . Tổng cộng mười vòng đã mất một hiếm và bình thường, và bạn không được mất tự tin. Các tướng lĩnh quốc gia cần sử dụng thái độ thích thú để chào đón mọi vòng của vòng tiếp theo.

Tỉnh táo đối mặt với khoảng cách khách quan

Đội bóng đá quốc gia lọt vào top 12, khiến người hâm mộ Trung Quốc cảm thấy phấn khích. Trước trận đấu, nhiều đội Úc đã vắng mặt trong các lực lượng chính và không đủ thời gian chuẩn bị, và nhiều phương tiện truyền thông và người hâm mộ đã đưa ra cách giải thích lạc quan quá Bạn bị ốm!

Cuối cùng, điểm số thất bại 0-3 là đủ để chống lại rất nhiều dự đoán. Những giáo dân này là lý thuyết về dòng chảy quá đơn giản để nghĩ về sự cạnh tranh khốc liệt của Giải vô địch thế giới. Cũng cần phải thấy rằng đội huấn luyện bóng đá quốc gia cũng có các khiếm khuyết như không đủ chuẩn bị và định vị không rõ ràng trong thiết kế chiến thuật, cấu hình nhân sự.

Khoảng cách được phản ánh trong các số liệu thống kê kỹ thuật của một lĩnh vực duy nhất. Cú sút 90 phút của đội Trung Quốc đầy bối rối. Đây không phải là cùng một cấp độ. Nó cũng cho thấy đội ngũ huấn luyện bóng đá quốc gia có ít nhiều sai lệch trong điều chỉnh tâm lý, cấu hình chiến thuật và lệnh trên -site. Số lượng bắn tích cực, đội bóng đá quốc gia đã bị nghiền nát 0-9; Số lượng cú sút, đội bóng đá quốc gia đã vượt xa 7-23; Tỷ lệ kiểm soát bóng, đội bóng đá quốc gia vẫn đứng sau 39%hơn 61%

Khoảng cách là nhiều hơn từ tính tổng thể và sự ổn định của đội. Nó cần được xem xét trong một chiều thời gian dài hơn. Đội tuyển Úc ở Châu Đại Dương, sau khi gia nhập AFC năm 2006, đã đạt được đầy đủ trong trận chung kết World Cup: World Cup 2006 ở Đức, World Cup Nam Phi 2010, World Cup Brazil 2014 và World Cup 2018, tất cả của Kangaroos Úc. Ngược lại, đội bóng đá nam Trung Quốc chỉ có trải nghiệm duy nhất về World Cup Hàn Quốc năm 2002.

Đối đầu bóng đá không có nghĩa là sự cạnh tranh của một thành phố và một nhóm, mà còn là một cuộc thi đầy đủ. Bóng đá ở một quốc gia và khu vực là không thể thiếu. Giống như đội Nhật trong cùng một nhóm thua Ô-man 0-1 trong vòng đầu tiên, sau lần đầu tiên vào trận chung kết World Cup năm 1998, bóng đá Nhật Bản đã không thiếu mỗi World Cup. Sự ổn định của con đường quảng bá là một tiêu chí quan trọng để đánh giá sức mạnh của một đội tuyển quốc gia.

Trước trận đấu, huấn luyện viên bóng đá quốc gia Li Tie đã nói rõ rằng đội bóng đá quốc gia là đội thứ tư trong nhóm. Những lời của Li Tie không có nghĩa là lịch sự, nhưng thực tế lạnh lùng: Theo sức mạnh toàn diện của bóng đá Trung Quốc ở châu Á, nếu chúng ta không có một cầu thủ nhập tịch để giúp đỡ, ngay cả top 12 là ngông cuồng.

Li tie cần phát triển đồng bộ

Thất bại của đội bóng đá quốc gia là một kết quả rất bình thường. Ngay cả trong hai vòng đầu tiên, đội bóng đá quốc gia đã phải đối mặt với Úc và đội Nhật phải chịu hai thất bại liên tiếp, đây cũng là một sự kiện xác suất cao. Rốt cuộc, trước hai đội mạnh nhất trong nhóm, khoảng cách toàn diện giữa đội bóng đá quốc gia tồn tại một cách khách quan. Một khi bạn thất bại trong vụ nổ, đó cũng là kết quả bình thường của các môn thể thao cạnh tranh.

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52