Ba mức lương cao hàng đầu trong bảng xếp hạng bóng đá thế giới

Mức lương cao của Liverpool Sarah đã thiết lập một cây đinh ba trong tương lai. Là game bắn súng giỏi nhất ở Premier League và năm giỏi nhất, mức lương 400.000 bảng của Salah không đáng ngạc nhiên. Rốt cuộc, kể từ khi Roman chuyển đến Liverpool vào năm 2017, Salah từ lâu đã trở thành cốt lõi số một của Liverpool, và nó cũng trở thành anh hùng thực sự của Quân đoàn Đỏ để giành chức vô địch Champions League và Premier League. Anh ấy đã chơi tổng cộng 254 lần cho Liverpool và ghi được 156 bàn thắng. Trong năm năm của Liverpool, Salah đã giúp Hồng quân giành chức vô địch Premier League, UEFA Champions League, một siêu Cup châu Âu, một nhà vô địch bóng đá Cup, hai nhà vô địch Cup League Cup và một nhà vô địch câu lạc bộ thế giới. Nước hoa

Người hâm mộ mùa tới sẽ thấy Trigae mới của Liverpool: Dias, Nuns và Salah. So với Mane, Philmino và Salah, cây đinh ba mới có thể cần thời gian để chạy vào. Theo kinh nghiệm trước đây của huấn luyện viên Klopp trong việc điều chỉnh tấn công, người ta hy vọng rằng sức mạnh của cây đinh ba mới sẽ dần xuất hiện.

Để rời Salah để trả 400.000 bảng tiền lương hàng tuần lần này, Liverpool không chỉ tạo ra lịch sử đội mà còn tạo ra lịch sử của Premier League. Trước đó, những cầu thủ lương hàng tuần nhiều nhất ở Premier League đến từ siêu sao người Bồ Đào Nha của Manchester, Cristiano Ronaldo và tiền vệ Debrane của Manchester City Bỉ. Thu nhập hàng tuần của hai người là 385.000 pounds. Vị trí thứ ba và thứ tư đều là Manchester City Shuangxiong. Thủ môn của Manchester United De Gea và tiền đạo người Na Uy 21 tuổi mới nhất Harland, người đã gia nhập Lan Moon, có mức lương hàng tuần là 375.000 bảng.

Hiện tại, ba mức lương cao hàng đầu trong bóng đá thế giới là từ Paris Saint -Germain ở Paris. Mức lương hàng tuần hiện tại của Neymar là 606.000 bảng xếp thứ ba trên thế giới. Messi, người đã gia nhập Greater Paris vào năm ngoái, đã nhận được mức lương vào thời điểm đó, nhưng mức lương hàng tuần vẫn cao tới 960.000 bảng, đứng thứ hai trong bóng đá thế giới. Một vài tuần trước, MBappe, đã gia hạn hợp đồng vài tuần trước, có mức lương hàng tuần là 1 triệu bảng chưa từng có, đây là mức lương cao nhất đầu tiên của lịch sử.

Ronaldo Ronaldo, một siêu sao người Bồ Đào Nha đã trở lại Premier League, đã phải đối mặt với màn trình diễn kém của Manchester United trong mùa giải trước, khiến cho gió mà anh có thể chuyển trong tương lai. Theo báo cáo của Guardian, Cristiano Ronaldo, người chưa đổi mới với Manchester United, đã bày tỏ ý tưởng rời khỏi đội vì anh không tin vào bầu không khí hiện tại của đội để giành chức vô địch Premier League trong New New Mùa. Hiện tại, ngoài Manchester United, bao gồm cả Chelsea và Bayern, họ đã liên lạc với nhau. Ronaldo vẫn giữ một thái độ chờ đợi và không có quyết định. Mùa trước, Manchester United đã thực hiện 16 trận thắng, 10 và 12 trận thua, không chỉ mất bằng cấp của Champions League, mà còn chỉ giành được vị trí thứ sáu trong giải đấu sau bảng xếp hạng của Tottenham và Arsenal.

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52