Ba ngày trước trận đấu thứ 12, game bắn súng Golden Boots đột nhiên thoát ra và thực hành

Đội bóng đá quốc gia hiện đang chuẩn bị cho cuộc chiến. Bởi vì thời gian này được trang bị các cầu thủ nhập tịch, kết quả bên ngoài của đội bóng đá quốc gia vẫn không có hy vọng, ít nhất là tự tin hơn trước. Tất nhiên, để mang một áp lực nhất định, vì đó là một người chơi được bạn chọn, nên việc có chất lượng tâm lý mạnh mẽ hơn là điều tự nhiên. Điều này là ngoài sự nghi ngờ. Kết thúc chưa đầy 3 ngày đào tạo, ngoài các cuộc tập trận kỹ thuật và chiến thuật, các cầu thủ chủ yếu thực hiện hai mặt hàng. Một là điều chỉnh tâm lý, chú ý đến lịch trình và duy trì thể lực dồi dào; Khác là đảm bảo sức khỏe tốt và tránh tai nạn trước trận đấu. Tất nhiên, vì nó đang chuẩn bị cho việc huấn luyện chiến tranh, nên không thể gặp phải tai nạn, nhưng lần này đột nhiên, nó vẫn xảy ra trong vòng đầu tiên của vòng đầu tiên của trận đấu thứ 12, điều này thực sự đáng lo ngại.

Theo một phóng viên, trong khóa đào tạo, đội bóng đá quốc gia số 3 đã gặp tai nạn, chủ yếu là do phản ứng tim phổi. Để ổn định, đội ngũ huấn luyện đã điều chỉnh thỏa thuận đào tạo Alan và hoàn thành đào tạo thể chất với công ty của công ty. Đó là giá trị của một người được đề cập rằng Li Tie có tầm quan trọng lớn với Alan. Trong khóa đào tạo bóng đá quốc gia trước đó, anh đã có một cuộc trao đổi riêng với Alan. Bây giờ Dhaha đào tạo trong 12 trận đấu hàng đầu, Li Tie đã một lần nữa giao tiếp với Alan. sắp xếp.

Cần phải nói rằng, ngoài Exsson và Wu Lei, Alan có thể được gọi là số 3 của đội bóng đá quốc gia, và nó còn là một game bắn súng bằng vàng. Do đó, nó sẽ phải đối mặt với tình trạng của tải tim, vì vậy bạn phải thực hiện một cuộc điều tra liên quan để tránh các vấn đề lớn hơn. Tất nhiên, môi trường đào tạo được thay thế. Khí hậu nóng có thể dễ dàng gây ra sự mệt mỏi về thể chất và người chơi có thể đáp ứng. Theo tin tức mới nhất, tình hình của Alan không nghiêm trọng và anh hy vọng sẽ trở lại bình thường càng sớm càng tốt.

Ngoài tình hình bị thương, đội bóng đá quốc gia cũng có một tin tốt về phục hồi chức năng. Theo Li Lei và Chi Zhongguo, một Guo Tianyu khác bị thương về cơ bản đã chữa lành và đã bắt đầu huấn luyện bóng, gần với phía sau. Đối với Guo Tianyu, tôi đã giới thiệu nó với bạn trước khi chiều cao 1,92 là loại hình bóng đá quốc gia khan hiếm, đặc biệt là trong quả bóng định vị, khả năng chiến đấu của Guo Tianyu là rất mạnh, vì vậy chỉ có điều kiện thể chất cho phép. Hình thức Qibing sẽ gửi Guo Tianyu. Việc đếm ngược là 3 ngày, hy vọng rằng đội bóng đá quốc gia có thể chơi một phong cách, và kết quả sẽ cho nó đi.

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52