Bóng chuyền World Cup+Big Champions Cup biến mất việc hủy bỏ World Cup bóng chuyền. Đây là hộp các sự kiện quan trọng nhất sau Thế vận hội Olympic và Giải vô địch thế giới. Trong 15 ngày, 11 ngày và 11 vòng kiểm tra sự ổn định của đội. Đội bóng chuyền nữ Trung Quốc có kết quả tuyệt vời trong World Cup bóng chuyền nữ và giành chức vô địch 5 lần, bao gồm 1981, 1985, 2003, 2015 và 2019. Đây là đội bảo vệ đầu tiên trong World Cup bóng chuyền nữ. Trong thời đại thời đại và Lang Ting, đội bóng chuyền nữ Trung Quốc là đội thành công nhất trong sự kiện này. Việc hủy bỏ World Cup, ngoài sự chậm trễ Olympic hiện tại, có thể là do vấn đề chú ý, mặc dù đội bóng chuyền nữ Trung Quốc đã chơi chức vô địch trong hai phiên vừa qua, đội bóng mạnh Brazil năm 2015 đã thiếu đội bóng mạnh mẽ của Brazil. Seville đã gửi một người thay thế, và Ý đã bỏ lỡ các bằng cấp. Nó đã được coi là nội dung vàng không tốt bằng Thế vận hội Olympic và Giải vô địch thế giới. Cải cách tình nguyện quốc tế, World Cup đã tự nhiên trở thành sự kiện duy nhất có thể được di chuyển.

Đối với Big Champions Cup, nó được tổ chức vào năm 1993. Đội tuyển Trung Quốc đã lọt vào top hai lần cho đến ngày nay và giành chức vô địch cuối cùng của sự kiện vào năm 2017. Nhìn chung, đó là bù đắp cho sự hối tiếc của không có cuộc thi nào Trong bốn năm, nhưng không có thành công đặc biệt, vì vậy tôi đã từ bỏ.

Làm thế nào để thay đổi Liên đoàn bóng chuyền quốc tế? Giải vô địch thế giới và giải vô địch liên lục địa vẫn là ưu tiên hàng đầu. Trình độ Olympic cũng đã trở nên quan trọng vì việc hủy bỏ World Cup bóng chuyền nữ (World Cup trước và Cuộc thi Trình độ Olympic). Sau Liên đoàn Quốc gia, Cup Thử thách Xếp hạng Quốc tế. Cuộc thi cấp độ câu lạc bộ cũng đã bắt đầu gắn kết tầm quan trọng, đặc biệt là Câu lạc bộ Liên lục địa và World Cup.

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52