Bóng rổ nam Asian Cup Du Feng không cần phải thực hành quân sự, viện trợ mạnh mẽ để thêm đội hình mạnh nhất để tấn công

Trong 40 ngày nữa, đội bóng rổ nam Trung Quốc sẽ bay tới Indonesia để tham gia Cup Asian Bóng rổ nam. Hiện tại, các chàng trai đã trở về Trung Quốc. Họ sẽ có một sự cô lập thường xuyên 14 ngày. Đội bóng rổ nam Trung Quốc cũng mở ra một thời gian điều chỉnh ngắn. Theo các nguồn tin, đội hình của đội Trung Quốc của Asian Cup trong đội bóng rổ nam sẽ được điều chỉnh ở một mức độ nhất định. Rốt cuộc, hiệp hội bóng rổ cũng hiểu rằng nếu Asian Cup vẫn còn để huấn luyện, thì bóng rổ Trung Quốc sẽ không vô tình bước vào hàng ngàn tiếng nổ thành hàng ngàn tiếng nổ. Abyss, cho thời kỳ bóng rổ Trung Quốc trong máng, kết quả là điều cần thiết nhất hiện nay.

Cup châu Á là cốc châu Á thứ hai sau khi tái cấu trúc. Nó được gọi là Giải vô địch châu Á trước năm 2015. Năm 2017, đội Trung Quốc lần đầu tiên tham gia Cup Asian Cup. Thật trùng hợp, Du Feng cũng được Du Feng hướng dẫn vào thời điểm đó, nhưng cuối cùng, năm thành tích cũng gián tiếp dẫn đến thất bại của Du Feng trong cuộc tranh chấp giữa huấn luyện viên của đội tuyển quốc gia với Li Nan.

Do bổ sung Úc và New Zealand, cuộc thi Cup bóng rổ nam hiện tại là chưa từng có. Đội bóng rổ nam Trung Quốc, từ lâu đã chiếm giữ tình trạng châu Á trong nhiều năm, luôn không thể cho thấy các đội châu Á còn lại, như Philippines ở Nhật Bản, đã rõ ràng trong những năm gần đây. Do đó, đội bóng rổ nam châu Á hiện tại không phải là người duy nhất trong đội Trung Quốc. Trong thực tế, mục tiêu của chúng tôi là lọt vào top 3.

Vì vậy, rất khó để các đội hiện tại tham gia Thế vận hội Olympic để chơi đội bóng rổ nam. Được biết, nhiều cựu cầu thủ đội tuyển quốc gia bao gồm Yi Jianlian, Zhao Rui, Guo Ailun và Zhai Xiaochuan đã lọt vào danh sách danh sách bổ sung của Du Feng. Và Xu Jie, Zhao Jiwei, Zhao Yanhao, Zhu Mingzhen, Wang Shaojie có thể sẽ được điều chỉnh theo đội. Tôi tin rằng điều này là tạm thời. Nếu đội tuyển quốc gia nhắm vào mục tiêu, họ phải chọn nhiều người chơi có kinh nghiệm hơn để theo dõi đội. Yi Jianlian cũng đã bày tỏ kỳ vọng của mình đối với các đội tuyển quốc gia được chọn lại. Zhao Rui đã chuẩn bị. Guo Ailun cũng khó từ bỏ đội tuyển quốc gia. Zhai Xiaochuan cũng bày tỏ mong muốn trở lại đội tuyển quốc gia sau chấn thương.

Trong số những người chơi có thể được điều chỉnh theo đội, Zhao Jiwei thiếu khả năng của một đội duy nhất trong lĩnh vực quốc tế. Khiếm khuyết chiều cao và đối đầu thể chất của anh ta không thể đáp ứng các yêu cầu của các cuộc thi quốc tế. Mức độ về cơ bản đã đạt được kỳ vọng, nhưng vẫn còn một số khoảng trống từ các yêu cầu thực sự của du Feng. Nó cũng cần ủ thêm của giải đấu. Người đàn ông thân yêu của Guo Shiqiang, Zhu Mingzhen và cấp độ tạm thời của Wang Shaojie không thể đáp ứng các yêu cầu của cuộc thi đội tuyển quốc gia, nhưng sẽ có cơ hội trong tương lai. Miễn là bạn tiếp tục làm việc chăm chỉ, cổng của đội tuyển quốc gia sẽ mở cửa cho họ bất cứ lúc nào!

Tôi phải than thở rằng đội bóng rổ nam Trung Quốc hiện tại đã hoàn toàn rơi vào tình huống mà Qianfu đề cập. Yao Ming và du Feng chịu áp lực lớn. Họ khẩn cấp cần một sân khấu để chứng tỏ bản thân, vì vậy Cúp bóng rổ Asian của nam giới sẽ thấy đội bóng rổ nam Trung Quốc mạnh nhất. Sức mạnh tồn tại, tôi tin rằng nó sẽ không làm mọi người thất vọng nữa!

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52