Bóng đá quốc gia quyết định trước 7 ngày nữa: Từ bỏ 1 vòng Trung Quốc!

Đội bóng đá nam Trung Quốc đã kết thúc khóa đào tạo mới nhất.Trong thời gian dài đào tạo riêng biệt này, Li Tie đã dẫn dắt đội tuyển quốc gia chơi một trận đấu ấm áp khác, đánh bại Henan Songshan Dragon Gate 2-0, 3-0 và 3-0.Shengshan East Taishan, hai trò chơi này cũng đang chuẩn bị cho các sơ bộ thế giới tiếp theo.Theo tin tức mới nhất của phóng viên Wang Xiaorui, đội bóng đá quốc gia sẽ thực hiện các điều chỉnh lớn trong khóa đào tạo tiếp theo.Ngay cả khi đây là trò chơi đầu tiên chơi guanjima, đội đang chuẩn bị làm cho thời gian huấn luyện trước thời hạn, khiến mọi người cảm thấy bầu không khí của kẻ thù!

Như chúng ta đã biết, theo lịch trình mới nhất, đội bóng đá quốc gia sẽ đối mặt với đội Guanjima tại nhà vào ngày 30 tháng 5 và vào ngày 3 tháng 6, đối thủ thứ hai Maldives sẽ được mở ra. Hai trận đấu này sẽ cho phép đội bóng đá quốc gia Nhập trạng thái nhanh chóng. Chuẩn bị chiến đấu với Syria. Tuy nhiên, khi đối mặt với một lịch trình rất tốt, đội tuyển quốc gia vẫn còn khó chịu. Thời gian thu thập bóng đá quốc gia ban đầu được thiết lập vào ngày 24 tháng 5. Điều này đã được chuẩn bị cho trận đấu đầu tiên của đội bóng đá quốc gia trong 6 ngày, và lịch trình Super League Trung Quốc cũng đã tạo ra lịch trình rất lớn cho việc này. Nhượng bộ!

Tuy nhiên, phóng viên Wang Xiaorui nói rằng khóa đào tạo của đội tuyển quốc gia đã được điều chỉnh từ ngày 24 tháng 5 đến ngày 20 tháng 5 và quyết định gần đây của đội bóng đá quốc gia một lần nữa có thời gian đào tạo và có khả năng bắt đầu từ ngày 17 đến 18 tháng 5. 7 ngày trước so với thời gian đào tạo ban đầu. Theo cách này, bởi vì vòng thứ năm của Super League được thực hiện ở vòng thứ năm của Super League, nên đôi chân quốc gia có khả năng từ bỏ vòng 1 của Super League và báo cáo trước đội tuyển quốc gia!

Nếu đội tuyển quốc gia bắt đầu tập luyện vào ngày 17 tháng 5, đội tuyển quốc gia đã phải tiến hành 13 ngày tập luyện dài trước khi chơi Guam. Điều này không được biết liệu nó sẽ khiến người chơi mệt mỏi sau Super League và trước và trước thế giới Ilter. Tuy nhiên, sự sắp xếp này có thể thấy rõ rằng các thành viên của đội huấn luyện của Li Tiehe, đội tuyển quốc gia đã gắn kết tầm quan trọng lớn với thế giới tiếp theo nảy. Trước đó, đội tuyển quốc gia đã tiến hành đào tạo dài hạn và tiến hành với nhiều đối thủ trong nước. Ấm lên!

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52