Bóng đá quốc gia ra khỏi cảm xúc hối tiếc của Ting Aman

Trong một nửa của trận đấu 12s, đội Trung Quốc đã không mất hy vọng về vòng loại, và đội sẽ không bao giờ mất quyết tâm tự tin và chăm chỉ.Vào buổi tối của giờ địa phương thứ 12, nhóm đã trở lại sân tập để đào tạo thông thường.Trước đó, các nhân viên của phái đoàn của đội Trung Quốc đã chơi tại tòa án như trước.Đội tuyển Trung Quốc dường như đã thoát ra khỏi sự hối tiếc của đêm hôm trước.Đối với họ, đó là ưu tiên hàng đầu để chuẩn bị cho vòng tiếp theo của đội Úc.

Cả Sân vận động Shaya của Trung Quốc -Ad -Aque và đội bóng đá quốc gia trước đây của sân vận động Mohammed đều đảm nhận các sự kiện khác. Việc đào tạo đội tuyển Trung Quốc vào buổi tối của giờ địa phương lần thứ 12 được sắp xếp thành một sân tập độc quyền của đội trong câu lạc bộ trong cơ sở đào tạo câu lạc bộ Shata. Khác với các vòng trước của các vòng trước, các cầu thủ đã ở trong khách sạn để đào tạo phục hồi. Đội tuyển Trung Quốc ngoại trừ thủ môn Wang Dalei ở bên ngoài khách sạn vì sự khó chịu về thể chất. Tất cả các thành viên khác xuất hiện tại địa điểm đào tạo vào tối ngày 12. Các cầu thủ chính tham gia đội bóng đá quốc gia Trung Quốc và ASES đã được phục hồi dưới sự lãnh đạo của huấn luyện viên thể chất Adrian Ram. Những người chơi này đã không đi giày móng tay, điều đó có nghĩa là họ sẽ không tham gia đào tạo cường độ cao. Hao Junmin và Wu Xinghan, người xuất hiện trong Trung Quốc và Aza Sui, đã thực hiện các nội dung kỹ thuật và chiến thuật khác với những người chơi không được trả lương, và cường độ tương đối cao.

Mặc dù đội Trung Quốc đã hối hận đã buộc người Ô -man trong trò chơi 1 ngày trước, từ góc độ của trò chơi, đội Trung Quốc hoàn toàn có khả năng chiến thắng đối thủ. Đội ngũ Trung Quốc cũng cần phải thoát khỏi những cảm xúc tiêu cực càng sớm càng tốt. Được biết, trước khi khóa đào tạo của đội Trung Quốc bắt đầu, các nhân viên của phái đoàn tiếp tục chơi bóng đá tại địa điểm. Ở một mức độ nào đó, đội Trung Quốc trong việc chuẩn bị trận chiến trong cuộc chiến đã nhắc nhở họ không chìm trong sự hối tiếc của các cuộc thi trong quá khứ trong quá khứ. Và chúng ta phải đi ra ngoài để đối mặt với thử thách tiếp theo. Đánh giá từ tình huống đào tạo, cho dù đó là Coach Li Tie hay phần lớn đất nước, nó có vẻ bình thường, và việc đào tạo cũng được thực hiện trong một bầu không khí tích cực.

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52