Bóng đá quốc gia sẽ chiến đấu với bóng đá đàn ông Nhật Bản!Lúc 23 giờ tối nay

Vòng thứ hai của vòng 12 của Giải vô địch thế giới trong Giải vô địch thế giới sẽ được ra mắt đầy đủ. Đối thủ của đội bóng đá quốc gia là đội Nhật Bản ở châu Á. Cả hai đội đã phải chịu một thất bại trong vòng đầu tiên. Live streaming!

Trong vòng đầu tiên của 12 trận đấu hàng đầu kết thúc, Trung Quốc và Nhật Bản đã gặp phải ở cửa mở. Nhật Bản đang ngồi trong một trận chiến tự hào, nhưng thua 0-1 trước đội bóng Tây Á xếp hạng thứ năm, điều này khiến đội Nhật chịu áp lực rất nhiều. Đội bóng đá quốc gia là do khoảng cách sức mạnh rất lớn. Nó đã bị nổ tung bởi Úc 0-3, và áp lực cũng lớn không kém. Đánh giá từ trận đấu đầu tiên chống lại Úc, việc đội bóng đá quốc gia thất bại là điều bình thường. Trước hết, khoảng cách giữa sức mạnh của hai đội. Úc tốt hơn các lỗi trong trò chơi chiến thuật của Li Tie. Cuối cùng, không có người chơi nhập tịch nào Alan và Luo Guofu!

Vòng thứ hai của đội bóng đá quốc gia sẽ gặp gỡ với Quân đoàn Châu Âu xa xỉ của Nhật Bản. Trong 10 lần qua, đội bóng đá quốc gia đã thực hiện 4 trận hòa và 6 trận thua. Xem xét rằng hai bên đã không chơi trong một thời gian dài, đội Nhật đã đạt được một tiến bộ nhanh chóng và sức mạnh của nó vượt xa bóng đá quốc gia. Ngoài ra, sau trận đấu đầu tiên của Nhật Bản, trò chơi thứ hai chắc chắn sẽ chiến đấu cho trận chiến cuối cùng. Đội bóng đá quốc gia sợ trở nên khốc liệt!

Tuy nhiên, nếu đội bóng đá quốc gia muốn đạt được kết quả bất ngờ, chúng ta phải học hỏi từ những bài học về thất bại trong trận chiến đầu tiên. Chúng ta phải trở nên thực dụng hơn và chủ động tìm kiếm sự thay đổi của sự hình thành. Về vấn đề này, tôi nghĩ rằng đội bóng đá quốc gia chỉ có một con đường. Đội hình có thể thử 541. Chiến thắng bị đánh cắp trong trận hòa, đừng để Yu Dabao Zhang Dianzhe đá tiền vệ một lần nữa, cho Wei Shihao một cơ hội, có lẽ vẫn còn cơ hội để cân bằng. Tối nay, hãy cổ vũ cho đội bóng đá quốc gia. Chúng ta phải chơi tinh thần của tinh thần. Đến!

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52