Bóng đá quốc gia sẽ chiến đấu với Philippines ở mức 35 ở nhiệt độ cao

Đối với đội bóng đá quốc gia, tôi muốn đảm bảo rằng nhóm đứng thứ hai và cuối cùng tiến lên top 12 trong năm nhóm với các lớp tốt nhất. Trò chơi này là ưu tiên hàng đầu. Tất nhiên, nếu bạn muốn đánh bại đối thủ của mình, những khó khăn mà đội bóng đá quốc gia phải đối mặt sẽ không ít hơn, bao gồm cả việc điều chỉnh tâm lý sau khi mất nhà, điều chỉnh nhà nước sau một hành trình dài và ứng phó với các thách thức nhiệt độ cao địa phương.

Tại hội nghị Pre -Match tối qua, Coach Li Tie đã giới thiệu sự chuẩn bị của đội bóng đá quốc gia: Đội của chúng tôi đã đến UAE thông qua chuyến đi dài, đã tích cực điều chỉnh chênh lệch thời gian trong ba ngày, được phục hồi càng sớm càng tốt, các cầu thủ Điều chỉnh tốt, và mọi người đã làm một. Chuẩn bị tốt, tôi tin rằng tất cả mọi người đã sẵn sàng.

Hiện tại, nhiệt độ của Shajia trong ngày vượt quá 40 ° C. Mặc dù cuộc thi bóng đá quốc gia được chơi vào ban đêm, nhiệt độ cũng đạt khoảng 35 độ C. Về vấn đề này, Li Tie nói rằng anh ta không muốn nói về nhiều thời tiết hơn và những thứ khác. Thời tiết giống nhau cho cả hai bên. Nếu bạn muốn giành chiến thắng, anh ấy phải có sức mạnh mạnh mẽ. Anh ấy tin rằng các cầu thủ biết điều này rất rõ. Các thành viên trong nhóm của chúng tôi đã tham gia AFC Champions League và họ không phải là lần đầu tiên họ đến Tây Á. Tôi không muốn nói về một số vấn đề trong thời tiết ở đây, có lẽ nó có lợi cho Philippines, nhưng chúng ta cần phải có một ý chí mạnh mẽ.

Trong trận đấu trên sân nhà của Tô Châu với Guandao, đội bóng đá quốc gia đã giành chiến thắng trong đối thủ của 7: 0 trong sự cổ vũ của gần 30.000 người hâm mộ tại hiện trường. Bây giờ nó sẽ chuyển từ Tô Châu đến UAE. Tại nhà lợi thế. Về vấn đề này, Li Tie nói: Từ tôi, tất nhiên, tôi hy vọng người hâm mộ của chúng tôi có thể vào tòa án. Tôi không biết liệu tình trạng và phối hợp phòng ngừa dịch bệnh địa phương của UAE có thể khiến người hâm mộ vào địa điểm này không. Đây không phải là một vấn đề tôi có thể quyết định. Tất nhiên, tôi đã nghe nói rằng có rất nhiều người hâm mộ Trung Quốc nhiệt tình ở đây, và tôi rất biết ơn sự hỗ trợ của họ dành cho chúng tôi. Chúng tôi không thể quên rằng chúng tôi đang chú ý đến hàng chục triệu người hâm mộ ở Trung Quốc.

Về tình huống tiếp theo, Li Tie nói rằng anh ta không muốn tính toán vấn đề và anh ta muốn tập trung vào trò chơi này. Mọi người sẽ tập trung vào trò chơi này.

Theo lịch trình, đội Trung Quốc sẽ thi đấu với Philippines, Maldives và Syria vào lúc 1:00 ngày 8 tháng 6, ngày 12 tháng 6 và 1:00 ngày 16 tháng 6, tương ứng. Chỉ có ba trò chơi trong trò chơi có thể đảm bảo rằng chúng sẽ được thăng cấp top 12. Đánh giá từ tình huống chuẩn bị hiện tại, đội bóng đá quốc gia đã sẵn sàng chiến đấu với cuộc chiến với Philippines, điều đó có nghĩa là cần phải tiêu thụ đối thủ càng nhiều càng tốt dưới tiền đề thi đấu vì quyền kiểm soát bóng. Và nếu bạn giành chiến thắng thành công đối thủ, đội cũng có thể sửa chữa một mức độ cắt tỉa nhất định khi chống lại Maldives, để đối mặt với đối thủ cuối cùng trong một trạng thái và tâm lý tốt. Nước hoa

Bây giờ đội bóng đá quốc gia đã sẵn sàng, người hâm mộ cũng đã sẵn sàng để thức khuya để xem bóng. CCTV CCTV5 Sports Channel và CCTV Sports Client sẽ phát trò chơi trong suốt trò chơi. Dự kiến ​​sẽ có một kết quả thú vị của người hâm mộ.

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52