Bảng xếp hạng của Việt Nam và các đội khác đứng sau đội bóng đá quốc gia

Bóng đá Việt Nam đã trở thành đội gần như châu Á, đào tạo thanh niên cũng là một châu Á lớp đầu tiên, và một ngôi sao học tập ở Pháp đã được gửi đi.

Trong những năm gần đây, đội Việt Nam đã giành được vận động viên U23 Asian Cup 2018 và vị trí thứ tư trong Thế vận hội châu Á. Trong vòng loại World Cup 2022, anh lọt vào top 12 ở châu Á và đánh bại đội bóng Trung Quốc để tạo ra lịch sử trên Chủ tịch Thế giới. Đội bóng đá quốc gia đã bị ném sau Việt Nam và thậm chí Thái Lan trong lĩnh vực đào tạo thanh niên. Đội bóng đá quốc gia thua đội Việt Nam 1-3 trong đội bóng đá thế giới.

Cả hai đều bị đàn áp bởi cùng một cấp độ của Việt Nam.

Vào năm 2022, đào tạo bóng đá của Việt Nam có kết quả, có thể nói là một ví dụ của đội Đông Nam Á. Vào tháng Năm, đội Việt Nam đã giành được chiếc cúp vô địch trò chơi Đông Nam Á; Vào tháng 7, đội trẻ Việt Nam đã tham gia Giải vô địch U19 Đông Nam Á và các cầu thủ thanh niên Việt Nam tiếp tục tỏa sáng. 5-3) Đánh bại đối thủ Thái Lan và giành vị trí thứ ba trong sự kiện này. Bây giờ vào tháng 8, U19 của Việt Nam đã tham gia vào bốn giải đấu mời Đông Nam Á, và chơi một cuộc thi với Malaysia, Myanmar và Thái Lan trong các đội mạnh Đông Nam Á. Trong trò chơi đầu tiên, đội Việt Nam đã đánh bại Myanmar U19 2-0.

Trò chơi thứ hai đã được hoàn thành trong hai ngày qua.

Việt Nam U19 đã đánh bại Malaysia U19, vừa giành chức vô địch Đông Nam Á vào tháng 7 sau 0-1. Dữ liệu cho thấy đội Việt Nam đã chủ động lên tòa án, với tỷ lệ kiểm soát bóng là 66%. So với Malaysia, tỷ lệ bắn là 14-9 và tỷ lệ bắn là 6-3. Tuy nhiên, trong trò chơi, đội Việt Nam đã bị Malaysia cướp và mất bóng trong năm phút đầu. Với toàn bộ sức mạnh mạnh mẽ hơn, đội Việt Nam đã ghi bàn trong phút thứ 28 của trận đấu, đã hoàn thành Lores ở phút thứ 93 của trận đấu, đạt được điểm thành công, 0-0 Malaysia, 1-0 Myanmar.

Theo lịch trình, trận chiến vô địch U19 của Việt Nam và Thái Lan dự kiến ​​sẽ được tổ chức vào lúc 19:30 ngày 9 tháng 8, giờ Bắc Kinh. Tôi phải nói rằng sự phát triển của bóng đá Đông Nam Á là nhanh nhất ở châu Á và nhiều đội đang phát triển nhanh chóng. Mô hình này sẽ làm tăng khó khăn trong việc tác động đến đội bóng đá quốc gia ở World Cup 2026. Chỉ có 8,5 vị trí không đủ cho đội bóng đá quốc gia, bởi vì bảng xếp hạng của đội bóng đá quốc gia đã giảm xuống còn thứ 78 trên thế giới và thứ 11 ở châu Á, và bảng xếp hạng của Thái Lan, Việt Nam và các đội khác đã tụt lại phía sau đội bóng đá quốc gia, đó cũng là đội bóng đá quốc gia. vấp ngã.

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52