Bảng xếp hạng Liên đoàn Châu Âu lần thứ 5, Premier League 106 điểm số 1

Nguyên tắc tính toán điểm theo mùa của Hiệp hội bóng đá châu Âu: Tổng số điểm đã giành được ba Cup lớn ở châu Âu trong mỗi hiệp hội. Các đội châu Âu khác nhau đã tham gia Champions League, Liên minh châu Âu, Quy tắc điểm UEF Cup, Trình độ chuyên môn: 1 điểm giành chiến thắng, 0,5 điểm trong trận hòa, không có điểm số trong lĩnh vực tiêu cực, chỉ tính toán thời gian thông thường, các quy tắc của Ba cốc lớn, các quy tắc của ba cốc lớn. tương tự. Cạnh tranh chính: 2 điểm cho chiến thắng, 1 điểm trong trận hòa và không có điểm nào trong lĩnh vực tiêu cực. Nó cũng đang tính toán 90 phút thông thường. Các quy tắc của ba cốc chính là như nhau. Ngoài các kênh điểm trên, các câu lạc bộ tiến tới UEFA Champions League, Tập đoàn UEFA Cup có 4 điểm, tiến tới vòng bảng UFC Cup, Champions League sẽ không ghi bàn, UEFA Champions League tiến lên 16 điểm và The Point Giai đoạn nhóm UEFA Cup là 4 điểm. Vị trí thứ hai trong nhóm Union Cup châu Âu là 2 điểm; Vị trí đầu tiên trong nhóm Apo Cup là 2 điểm và vị trí thứ hai trong nhóm Apo Cup là 1 điểm. Bắt đầu từ top 16 với 1 điểm, APO Cup đã được thăng cấp lên một điểm mỗi lần trong trận bán kết.

Từ mùa thứ 5 của mùa giải 2017/18 đến nay, xếp hạng Liên đoàn châu Âu được xếp hạng đầu tiên với 106,64 điểm. Tổng số điểm của La Liga trong 5 mùa giải qua là 96,14 điểm, và Premier League lạc hậu là 10,5 điểm. Serie A được mở ra bởi hai điểm đầu tiên và điểm của Serie A trong 5 mùa giải qua là 76,9 điểm. Điểm của Bundesliga và chỉ có 1,69 điểm trong Bundesliga trong 5 mùa giải qua là lịch sử thứ tư là 1,69. Điểm của Ligue 1 là 60,08 điểm xếp thứ 5. Tổng số điểm của Liên đoàn Bồ Đào Nha trong 5 mùa giải qua là 53,38 điểm, với 6,7 điểm sau Ligue 1.

Mùa trước, Premier League đã ghi được tổng cộng 21 điểm. Tổng cộng có 7 đội ở Premier League chơi cho ba Cup lớn ở châu Âu, Manchester City, Liverpool, Chelsea, Manchester United đã tham gia Champions League, Leicester City, West Ham liên đoàn tham gia UEFA Cup, Tottenna tham gia OEBC Cup. Kết quả Chiến tranh châu Âu tại Premier League mùa trước là rất tốt. Mặc dù họ không giành được ba Cup lớn, nhưng tất cả bốn đội tham gia Champions League đã được thăng hạng lên top 16, Chelsea lọt vào top 8, Manchester City tiến lên top 4 và Liverpool giành được vận động viên Runner -up. Trong UEFA Cup, triều đại Tây Han được thăng cấp vào bán kết. Tại ABC, Leicester City được thăng cấp vào bán kết.

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52