Bảng xếp hạng lịch trình trước châu Á của World Cup

Vòng loại World Cup tiếp tục thực hiện top 12 của châu Á. Trong số nhóm B của đội Trung Quốc, đội Việt Nam đã chơi Australia và cuối cùng họ đã thua 0: 1 tại nhà tới Úc.

Đội Việt Nam đã chiến đấu tại nhà trong trò chơi này, nhưng theo các yêu cầu phòng ngừa và kiểm soát của dịch bệnh, người hâm mộ không được sắp xếp để tham gia vào lĩnh vực này. Nếu không, chúng nên rất hữu ích cho họ. Cuối cùng, lĩnh vực không quân cạnh tranh có lợi cho Úc. Trong trò chơi, đội Việt Nam đã đăng một thùng sắt. Hầu hết thời gian, các cầu thủ của đội đã thu hẹp một nửa để tạo ra hàng phòng ngự cao cấp.

Tuy nhiên, vào cuối trận đấu trong hiệp một, đội Việt Nam đã thua bóng. Vào thời điểm trò chơi đến phút thứ 43 của trận đấu, trận chiến vị trí của đội Úc đột nhiên gửi một đường chuyền trái cây cao từ bóng, lịch trình chuẩn bị châu Á World Cup JY01 CC Ball bước nhảy vọt trong đội Việt Nam, bên phải bên phải , phải, phải, phải, phải, phải, phải, phải, phải, phải theo dõi của Grant chỉ không bảo vệ. Trong khi thủ môn Việt Nam Đặng Wenlin đạt được một nửa bàn thắng, quả bóng đã đập bóng vào mục tiêu của đối thủ. Đội Úc dẫn đầu 1: 0.

Trong nửa sau của trò chơi, đội Việt Nam bắt đầu một cuộc tấn công điên rồ, nhưng cuối cùng, nó không thể cân bằng điểm số. Theo cách này, Úc đã đánh bại Việt Nam để giành chiến thắng trong trò chơi với tốc độ 1: 0.

Về dữ liệu trong trò chơi, đội Việt Nam đã dẫn đầu Úc 9: 5 và trò chơi Úc đã phá vỡ mục tiêu của đối thủ chỉ với một lần bắn một lần. Trong thực tế, không khó để thấy trong so sánh. Hiệu suất của đội Việt Nam mạnh hơn nhiều so với đội Trung Quốc. Nếu nhóm Trung Quốc không điều chỉnh, tôi sợ rất khó để có được điểm ở Việt Nam.

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52