Xếp hạng của Manchester United Premier League ở phía dưới, Musk muốn có được?

Giám đốc điều hành của Tesla Musk tiếp tục thêm vào việc mua các tweet của Manchester United trước đây, nói rằng: Không, đây chỉ là một thân cây cũ trên Twitter và sẽ không có được bất kỳ đội thể thao nào.

Trước đó, Musk đã viết trên Twitter rằng anh ta sẽ có được câu lạc bộ Premier League Manchester United. Trước đó, anh ta cũng phải có được coca -cola trên Twitter và tái hiện cocaine, nhưng sau đó không có. Ngay bây giờ, Musk vẫn chưa trốn thoát khỏi việc mua lại Twitter trị giá 44 tỷ đô la. Musk đã từ chối mua lại, nhưng đã bị Twitter kiện trước tòa.

Manchester United (Manu, giá cổ phiếu là 12,78 đô la và giá trị thị trường là 2,083 tỷ đô la) là một trong những câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng nhất thế giới trên thế giới. Liên minh Manchester đã giành được 20 giải vô địch Liên đoàn bóng đá Anh hàng đầu và ba chức vô địch Champions League châu Âu.

Tuy nhiên, cựu Premier League Manchester United đã thua trong hai trận liên tiếp, lần đầu tiên trong 30 năm đầu tiên, xếp hạng dưới cùng của Premier League. Gia đình Hoa Kỳ Graize đã mua lại Câu lạc bộ Manchester United với giá 790 triệu bảng (khoảng 960 triệu đô la Mỹ) vào năm 2005. Tuy nhiên, do kỷ lục kém trong những năm gần đây, người hâm mộ đã rất không hài lòng với gia đình Graize.

Tuần trước, có thông tin rằng doanh nhân người Anh Michael Knighton có kế hoạch chính thức đấu thầu để có được Manchester United. Theo trang web "Forbes", định giá của Manchester United là 4,6 tỷ đô la vào tháng 5 năm 2022. xếp thứ ba trong đội bóng đá thế giới vào năm 2022, chỉ đứng sau Real Madrid và Barcelona.

Manchester United đã được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán New York vào năm 2012. Giá cổ phiếu của nó đã giảm 10%cho đến nay trong năm nay. Tweet của Musk đã được phát hành lúc 8:01 tối giờ địa phương, nghĩa là sau khi giao dịch sau khi, giá cổ phiếu của Manchester United không bị ảnh hưởng.

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52