Chelsea vs Manchester City Marshal trả thù Champions League Chung kết?

Chelsea đã ở trong tình trạng nóng bỏng sau khi giành chiến thắng tại Champions League. Kỷ lục của 4 chiến thắng và 1 trận hòa trong mùa giải mới, và sống ở vị trí lãnh đạo Premier League. Dưới sự lãnh đạo của Tuhel, Quân đoàn Blue Lion đang tiến về con đường hồi sinh. Trong trận đấu với Tottenham tuần trước, Chelsea đã ghi 3 bàn và không. Trong cửa sổ mùa hè, Chelsea đã ký hợp đồng với cựu chiến binh Lukaku từ Inter, để bù đắp cho sự không chắc chắn của Verna ở trung tâm. Sau khi gia nhập Chelsea, Lukaku cũng đã ghi được ba bàn thắng, rõ ràng là hoàn toàn được tích hợp vào hệ thống của đội. Điều đáng nói là trận hòa duy nhất của Chelsea trong mùa giải này vẫn còn chống lại Liverpool. Trong nửa đầu của tình huống, rất khó để buộc quân đội đỏ, cho thấy sức mạnh của đội là mạnh mẽ.

Là nhà vô địch của mùa giải trước, Manchester City không cần phải nói nhiều hơn, nhưng Manchester City là người tiêu cực với Tottenham trong trận đấu đầu tiên trong mùa đầu tiên. Mất, 10 điểm trong xếp hạng giải đấu thứ 5. Mặc dù Manchester City đã bị đánh bại bởi tai nạn đầu tiên trong mùa giải mới, nhưng nó đã bị giết suốt quá trình điên rồ. Có tới 23 mục tiêu trong các sự kiện khác nhau, và hiệu quả tiền tuyến rất được phóng đại. Hiện tại, giải đấu chỉ bị mất 1 bàn thắng và cường độ phòng thủ cũng rất ổn định.

Phân tích toàn diện:

Tình trạng hiện tại của hai đội rất nóng, và hiệu suất của cả hai kết thúc tấn công và phòng thủ có thể được mô tả là hoàn hảo, và đội hình của cả hai bên đều rất sang trọng và 1,93 tỷ euro đã va chạm. Điều đáng nói là đội chủ nhà Chelsea đã duy trì chiến thắng đầy đủ trong ba chiến binh cuối cùng của hai bên, và tâm lý hoàn toàn sợ đối thủ; Đội khách Manchester City, là mùa thứ hai của UEFA Champions League, phải rất khó chịu. Dữ liệu không cung cấp nhiều hỗ trợ hơn. Trong chiến dịch này, chúng tôi vẫn lạc quan rằng Chelsea có thể giữ ngôi nhà bất bại.

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52