Chelsea vs Manchester City! Thử nghiệm chưa hoàn thành trong trận chung kết Champions League

Mặc dù người ta nói rằng tuần này, mọi người đã không kiếm được nhiều tiền, nhưng vào thứ Bảy, vẫn có một vấn đề lớn. Hôm nay chúng tôi nói về phiên bản Premier League của Chung kết Champions League năm ngoái: Manchester City chống lại Chelsea!

Trận chiến 6 -Lớp 6 của cuộc đối thoại mạnh mẽ về cơ bản có thể quyết định rằng chức vô địch của mùa giải được phóng đại? Giải đấu Premier League khốc liệt nhất trong cuộc thi ngày nay không được phóng đại chút nào.

Tất nhiên, ngoại trừ Guagua mùa trước, sau tất cả, anh đã đến Chung kết Champions League.

Sự thất bại của đội hình giải đấu là cầu chì trực tiếp của guagua từ bỏ trung tâm chính hãng và eo lưng

Tuy nhiên, đó là 0: 2 của Manchester United. Guagua đánh giá cao rằng nó rất nghèo khi anh ta vừa trở về, và anh ta phải nhấc nó vào Tintin bắt đầu.

Đó là vị trí phòng thủ của Ding Ding đã được chữa lành, và việc mở cửa được trao cho cú đá phạt của Manchester United

Mọi người đều có thể thấy rằng anh hùng lớn nhất trong 21 chiến thắng liên tiếp dường như là một trạng thái nóng bỏng của Jing Duo'an, nhưng trên thực tế, đó là chỗ ngồi và B trước mặt anh ta.

Bởi vì hai bước đột phá thẳng đứng của hai người là một trong những điều tốt nhất. Và đối thủ không thể lấy nó. Jing Duo'an có thể gần khu vực bị hạn chế hơn và ghi điểm nhiều lần.

Tuy nhiên, mạch não của Guagua luôn khác với những người bình thường. Jing Duo'an có một trạng thái tốt và có địa vị cao. Làm thế nào để chọn?

Làm thế nào để làm cho Đinh Đinh và Jing Duo'an cùng tồn tại, nó luôn luôn là bệnh tim Guardiola

Vì vậy, ngay khi bạn vỗ về tâm trí của bạn: Hãy để hai người cùng tồn tại cùng nhau!

Đối với làm thế nào để bù đắp cho tốc độ và khả năng đột phá do thiếu thay đổi? Có vẻ như bạn thực sự không coi trọng ngôi sao Hoàng đế Anh của tôi!

Bắt đầu sự hy sinh của Gua Shuai, ngay cả khi bạn là Hoàng đế của Hoàng đế Anh, Sterling rất khó nói một cách hạnh phúc.

Do đó, có cảnh trận chung kết Champions League!

Sau một cửa sổ mùa hè, Chelsea đủ để có một chiếc máy bay trinh sát. Nó ngay lập tức được đổi thành Lukakaka, và hiệu quả thực sự là ngay lập tức!

Và Manchester City đã trực tiếp làm tròn Meimeng của Aguero, và sau đó nhổ vào việc chuyển nhượng của Kane. Khi gặp Chelsea, anh thấy rằng nó không tốt như lần trước! Lần này nó thực sự là tự đánh dấu!

Cờ vua ở Kane's Transfer khiến Manchester City bỏ lỡ thời gian của đội hình củng cố tốt nhất.

Tuy nhiên, tại Manchester City British Cup, Guardiola đã cho DeBlainene và Hoàng tử Edward Fuden đầy khán giả, đó là một thử nghiệm tuyệt vời cho hai người họ.

Lịch trình chấn thương và dày đặc vẫn là một trong những cơn đau đầu nhất của Gua Shuai, Romort, Stone, Jinqinke, v.v. bị ảnh hưởng bởi chấn thương.

Trong Cup British, Jingduo đã không xuất hiện. Có vẻ như trò chơi này là hương vị quen thuộc của trận chung kết Champions League?

Trong trận chung kết Champions League, Manchester City, người thiếu eo lưng, bảo vệ một Magochuan, Chelsea có thể tạo ra các mối đe dọa trong hầu hết mọi cuộc tấn công

Sau khi trở thành khách mời của khách, Manchester City sẽ đến Paris Non -stop, thách thức Paris trong vòng thứ hai của vòng bảng Champions League, và sau đó trở lại Anfield, Away PK Liverpool.

Ba vị khách liên tiếp này, không có trận đấu nào là dễ dàng, Guagua và Blue Moon không thể giữ làn sóng này ... sau đó xem xét quay trở lại Barcelona để lửa!

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52