Chelsea vs Manchester City, đội nào có xác suất chiến thắng lớn hơn trong cuộc đối đầu màu xanh gấp đôi?

Trong bóng đá châu Âu, sự kiện có ảnh hưởng nhất là Champions League of the Heroes. Với sự gia tăng của Premier League trong các mùa gần đây, UEFA Champions League đã mở ra một kỷ nguyên của Premier League. Trận chung kết UEFA Champions League mùa trước có hai đội từ Premier League, cụ thể là Quân đội xanh Chelsea và Quân đoàn Blue Moon Manchester City. Mặc dù triển vọng của Manchester City do Guardiola huấn luyện trước khi trò chơi thậm chí còn hứa hẹn hơn, Chelsea do Tuchrris dẫn đầu là một con ngựa đen. Giải vô địch, hai đội trong cuộc đua đã hoàn thành tuyển dụng hạng nặng, trong đó có sự cải thiện đáng kể về hiệu quả chiến đấu của đội. Premier League sẽ là giai đoạn đầu tiên của cuộc đối đầu của họ! Sau khi Bức màn Super League của Anh được kéo lên trong mùa giải mới, màn trình diễn của nhà vô địch bảo vệ Manchester City đã không đáp ứng được kỳ vọng của người hâm mộ. Kỷ lục bất bại của 1 trận hòa là lần đầu tiên trong bảng xếp hạng. Trong vòng thứ sáu của giải đấu, Chelsea sẽ đối mặt với Manchester City tại nhà. Đội nào có thể giành chiến thắng trong trận đấu tay đôi màu xanh đôi và trở thành điểm lớn nhất trong vòng này. Cá nhân tôi nghĩ rằng hai sức mạnh của đội không yếu, nhưng từ quan điểm của nhà nước của đội, Chelsea chắc chắn là tốt hơn. Ngoài ra, họ có nhiều khả năng đánh bại Manchester City!

Trong giải đấu cạnh tranh bi thảm, nếu bạn muốn giành chức vô địch, màn trình diễn của cuộc đối thoại mạnh mẽ có vai trò quan trọng. Là các đối thủ trực tiếp của nhà vô địch Premier League trong mùa giải mới, cuộc đối đầu giữa Chelsea và Manchester City có thể được cho là một giá trị. Trong trò chơi 6 điểm này, có thể thấy rằng cả hai bên sẽ cố gắng hết sức để đánh bại đối thủ của họ và cố gắng kiểm soát sáng kiến ​​để cạnh tranh trong tay họ.

Từ việc so sánh đội hình, cả hai bên là đỉnh của bóng đá, vì vậy rất khó để đánh giá đội nào có thể chiếm một lợi thế trong trận đấu tay đôi màu xanh đôi. Người chiến thắng, đây cũng là yếu tố quan trọng nhất lạc quan về Chelsea. Mặc dù Manchester City đã giới thiệu Graldes trong thời gian nghỉ phép, nhưng về cơ bản, họ đã không giải quyết được điểm yếu lớn nhất mà thiếu kết thúc ổn định. Trong chiến thắng của South Affeston, Manchester City đã bắt tay với các đối thủ ở nhà 0-0, và một lần nữa phơi bày hành vi phạm tội yếu của họ.

Và Chelsea là đội phòng thủ tốt nhất hiện nay. Hệ thống ba trung tâm của Tuchr cho phép Quân đội xanh tái tạo tinh thần máu sắt trong quá khứ. Có thể thấy rằng với khả năng tấn công hiện tại của Manchester City, rất khó để mở tuyến phòng thủ thép của Chelsea.

Ngược lại, Chelsea đã tiêu tiền nặng vào mùa hè này để giới thiệu Lukaku, và có một điểm tấn công rất mạnh mẽ về kết thúc tấn công, và Little Warcraft với khả năng đối đầu thể chất tuyệt vời cũng có thể sử dụng sức mạnh để làm xáo trộn hàng phòng thủ của Manchester City và đưa đồng đội cho đồng đội của họ. Tại cúp Anh vào giữa tuần, Lukaku đã không ra mắt tại Cup British vào giữa tuần. Có thể nói rằng anh ta đã tích lũy đủ năng lượng cho cuộc đấu tay đôi Shuanglan.

Tại Manchester City British Union Cup, Guardiola đã cho DeBlaoneon và Hoàng tử Edward Fuden đầy khán giả, đó là một thử nghiệm tuyệt vời cho hai người họ. Ngoài ra, trò chơi này được tổ chức tại sân vận động Stanford Bridge tại nhà của Chelsea. Tóm lại, xác suất chiến thắng The Blues thậm chí còn lớn hơn!

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52