Chelsea vs Manchester United Blues chiến đấu với Quỷ đỏ

Vào sáng sớm ngày 23 tháng 10, vòng 13 của Premier League sẽ đóng một sự kiện tập trung và Blues sẽ đối mặt với Quỷ đỏ Manchester United tại nhà.

Đội chủ nhà Chelsea đã thể hiện tốt trong mùa giải này. Hiện tại, với số điểm 6 chiến thắng, 2 trận hòa và 2 trận thua, vị trí thứ tư trong bảng xếp hạng với 20 điểm. Đội đã bị ràng buộc bởi Brent Ford 0-0. Chuỗi chiến thắng đã kết thúc. Tất nhiên, điều này có một mối quan hệ nhất định với các chủ nhà như Sterling, Obame Yang và Silva. Làm rõ ràng là chuẩn bị cho vòng này. Khả năng chiến đấu chính của đội là tốt. Hiện tại, có gần năm ở nhà, và có bốn chiến thắng trong giai đoạn này. Chelsea ghi được tổng cộng 10 bàn thắng trong gần năm trận đấu, kết thúc tấn công của hỏa lực và hiệu suất phòng thủ rất tuyệt vời. Nhờ thủ môn Kaipo Super chơi, một bàn thắng trong năm trận đấu gần đây đã không thua. Về đội hình, Trung úy Fafa và James phải gặp chấn thương đầu gối, chấn thương đùi của tiền vệ Kanter, Ziech rất khó chịu, và gạch tai Tiago trở nên nghi ngờ.

Đội khách Manchester Union cũng biểu diễn tốt trong mùa này. Hiện tại, 10 vòng của 10 vòng đã đạt được 6 trận thắng, 1 trận hòa và 3 trận thua. 19 điểm tạm thời được xếp hạng thứ 5 trong bảng xếp hạng, chỉ là một điểm so với đối thủ. Đội vừa đánh bại Tottenham 2-0 trên sân nhà, và đội trở lại đường đua chiến thắng, và nhà nước đã được cải thiện. Kết quả hiệu suất của Manchester United tốt hơn đáng kể so với nhà. Trong giải đấu cuối cùng, tôi đã thắng Everton 2-1. Gần năm trận đấu trên sân khách đã giành chiến thắng và trò chơi Away hiện đang trong tình trạng chiến thắng. Đội đã ghi được tổng cộng 8 bàn thắng trong năm trận đấu gần đây và hiệu suất kết thúc tấn công hơi chậm chạp. May mắn thay, các đối thủ đã bị bắt giữ trong ba trận liên tiếp trong ba trận đấu liên tiếp cuối cùng và hiệu suất phòng thủ đã được cải thiện. Về đội hình, hậu vệ chính Macui, Wan Bisaka, tiền vệ Van Delbeck và tiền đạo Malxer, Ronaldo đều sẽ dừng vòng này.

Hai đội đã chơi trong bốn lần qua, và họ đã kết thúc trong một trận hòa. Hiệu suất tổng thể của hai đội đã ổn định và sức mạnh của phần cứng cũng nằm giữa Bo Zhong. Mặc dù Chelsea chiếm ưu thế của Homeon, khả năng chiến tranh của Manchester United không nên được đánh giá thấp. Cân nhắc toàn diện, vẫn có khả năng vẽ trong chiến dịch này, nhưng cá nhân tôi tối ưu hóa rằng Chelsea đã giành chiến thắng trong lĩnh vực này.

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52