Chelsea vs Wolves, Chelsea đã giành chiến thắng tuyệt vời, sẽ không bùng nổ?

Đơn giản chỉ cần xem lại trò chơi của ngày hôm qua, ngày hôm qua giống hệt như tôi mong đợi. Hôm qua, Duddam, Deldorf Dharma và đôi cánh của Liên Xô của Super League Nga, Moscow, Moscow và Juventus, và Hoàng gia nhỏ nhỏ. Có rất nhiều trò chơi ngày nay. Trong số đó, Sapporo Gonza vs Kyoto và Anh Heds vs Bocheng và Bundesliga trong Liên bang Nhật Bản và Philtmond của Bundesliga, Freiburg vs Berlin United và Premier League Chelsea Wolves Arazio vs Sanpi và các ngành nghề Hoa Kỳ và các sự kiện châu Âu khác là tất cả kinh nghiệm tốt nhất của tôi. Đầu tiên phân tích trận đấu của Chelsea vs Wolves, và sau đó phân tích các trò chơi khác sau đó.

Chelsea

Màn trình diễn gần đây của Chelsea không ổn định và dịch vụ của đội trong trò chơi Away là 0-1 trước Everton. Sau chiến dịch, khả năng chiến thắng giải đấu gần đây của đội đã giảm đáng kể. May mắn thay, nó vẫn có thể xếp hạng giữa các giải đấu với 66 điểm. Nó đã rất ổn định trước đây. Hiệu quả của chiến tuyến của Chelsea đã giảm, và có nhiều lỗ hổng trong phòng thủ. Có 50 % tỷ lệ chiến thắng tại nhà. Đánh bại West Ham United cũng đã chấm dứt vấn đề nan giải của hai thất bại liên tiếp.

Đội sói

Tình hình của những con sói thậm chí còn tồi tệ hơn. Dịch vụ của đội tại nhà là 0-3 thất bại, và giải đấu bị mất 3 trận. Hiện tại, nó tạm thời được xếp hạng thứ 8 trong giải đấu với 49 điểm. Hiệu quả của đội Wolf đã giảm hơn nữa và đối thủ đã bị chặn trong ba trận đấu liên tiếp. Cường độ phòng thủ cũng đã giảm. Tỷ lệ chiến thắng của trận chiến khách là gần 50 %. Gần đây, hiệu suất của trận chiến khách cũng đã giảm rất rõ ràng, và việc mất nhiều trận thua giành chiến thắng.

Phân tích toàn diện

Chelsea đã thua gần đây hơn, và nó đã bị mất Everton 0-1 trong vòng cuối cùng. Nhà nước không tốt như trước. Sói hiện đang được xếp thứ 8 trong giải đấu. Cạnh tranh cho Euxie Cup cho Euxie Cup mùa tới, vẫn còn một ý định chiến đấu. Về mặt đối đầu lịch sử, Chelsea đã chiến thắng vô tận Wolves trong ba trận đấu liên tiếp. Vòng đầu tiên của mùa giải này cũng được gắn với Wolves 0-0. Xem xét toàn diện, tôi lạc quan về Chelsea để giành chiến thắng tuyệt vời. Vẫn còn một khoảng thời gian từ cuộc thi. Quan điểm cuối cùng về dự đoán của trò chơi này và Sapporo Gonza vs Kyoto và Hades vs của Kyoto và Champions League trong Liên đoàn nghề nghiệp Nhật Bản và Phthical Field vs Dortmund, Freiburg vs Berlin United và Premier League Chelsea vs Wolves Manchester United, Liverpool vs Tottenham, và Brester vs Stras và Serie Razio vs Sanpi và Hoa Kỳ và các sự kiện châu Âu khác. Bóng đá) tham khảo.

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52