Chelsea và Liverpool bị hoãn lại. Cả hai đội đều không tốt?

Premier League sẽ tiếp tục cuộc thi vào cuối tuần, nhưng cũng có vấn đề. Một số đội phải được hoãn lại. Nói cách khác, một số đội có thể bị hoãn lại vì phần mở rộng của trò chơi và lịch trình gần hơn. Phần mở rộng của Chelsea và Liverpool không phải là một điều tốt cho cả hai đội. Nhìn vào ảnh hưởng của việc mở rộng đối với một số đội mạnh.

Manchester City có ảnh hưởng, bởi vì việc mở rộng trò chơi giữa Manchester City và Tottenham có nghĩa là hai đội cần phải chiến đấu hết mình và không biết thời gian của trận tái đấu.

Manchester City và Tottenham đã bị hoãn lại, nhưng các trận đấu cuối tuần là không mệt mỏi, và cuối tuần là chống lại những con sói. Vì vậy, thời gian trang điểm này là quan trọng. Theo thông lệ trước đây của Premier League, sau World Cup, đội đã chơi 3 trận một tuần trong một khoảng thời gian nhất định. Rốt cuộc, Premier League bây giờ đã nghỉ ngơi mỗi năm. Mặc dù thời gian không lâu, về mặt lý thuyết, nhóm có thể tham gia vào cuộc thi trong giai đoạn này, nhưng nó không thể tham gia. Nếu đó là kết thúc của mùa giải, trò chơi của Manchester City và Tottenham sẽ không tốt lắm.

Do đó, việc mở rộng Manchester City và Tottenham sẽ khiến cả hai đội bị lạc hậu, và hai đội có thể chơi với nhau, và sẽ có áp lực không bị mất.

Nhưng đối với nhiều người hâm mộ, đây là một điều tốt. Có lẽ sau World Cup, một trò chơi như vậy sẽ hấp dẫn hơn. Manchester City tiếp theo thi đấu với Wolves, sau đó là Champions League, sau đó là ngày trò chơi đội tuyển quốc gia, và sau đó là Manchester United. Đây là lịch trình.

Có phải nó không nhất thiết là một điều xấu cho Liverpool?

Liverpool cần phải bù đắp cho hai trò chơi tiếp theo như thế này, cũng như Chelsea. Liverpool có thể chơi ở Champions League, và sau đó các cầu thủ có thể đến đội tuyển quốc gia. Tuy nhiên, do sự phục hồi của Premier League vào tháng 10, hơn nửa tháng, chấn thương của Liverpool có thể được phục hồi. Đây có thể là tin tốt cho Liverpool. Theo tin tức trước, Tiago chắc chắn không có vấn đề gì vào thời điểm đó, cũng như Henderson. Có lẽ vì điều này, cuộc thi sau này của Liverpool sẽ dễ dàng hơn. Điều này có khá tốt cho Liverpool không?

Điều tương tự cũng đúng với Chelsea. Potter có thời gian để chuẩn bị. Mặc dù Champions League cần chơi, nhưng có sự khác biệt trong Champions League và Premier League. Nhưng Chelsea và Liverpool, trò chơi này, không ai có thể thua, đây là một vấn đề rất thực tế.

Sau đó, thời gian của trò chơi này là rất quan trọng. Nếu đó là một thời điểm quan trọng cho vị trí thứ tư hoặc giành chức vô địch, đó sẽ là một điều tốt cho các đối thủ của họ.

Arsenal chỉ bị hoãn lại một trò chơi và đối thủ là Everton. Manchester United trì hoãn hai trận đấu và trực tiếp đến Manchester City. Đây có phải là một điều tốt?

Manchester United sẽ không tham gia Premier League vào tháng 9, và sau đó là Union Cup châu Âu để chơi. Giải đấu tiếp theo là chống lại Manchester City. Do đó, đội cần tạo nên hai trò chơi cho trò chơi mở rộng, điều này hơi mệt mỏi. Tất nhiên, chống lại Manchester City, Manchester United dường như không biết có cơ hội nào không. Các cầu thủ đã không chơi trong một thời gian dài, và nhiều người chơi vừa trở về từ ngày trò chơi đội tuyển quốc gia. Người chơi có thể ở trong gì? Đây là rắc rối. Arsenal tốt hơn, Arsenal sẽ chỉ chơi thêm một người nữa, và đối thủ không mạnh, vì vậy đội này vẫn còn rõ ràng theo lịch trình hiện tại. Vì vậy, lịch trình này dường như có ít tác động đến Arsenal? Do đó, những bổ sung của Premier League cần thu hút sự chú ý của chúng tôi khi trò chơi bắt đầu.

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52