Chelsea vẫn nằm trong top bốn và trận chung kết Champions League cần thay đổi

Premier League đã vượt qua mùa giải này. Bốn người đứng đầu là Manchester City, Manchester United, Liverpool và Chelsea, Leicester City và West Hams đang thúc đẩy Chiến tranh châu Âu. Cuối cùng, Tottenham xếp thứ bảy tại Premier League. Tuy nhiên, đội đã chứng minh sức mạnh của nó theo những cách khác nhau trong vòng cuối cùng. Sau trận đấu, Kane đã giành được đôi giày vàng Premier League và hỗ trợ nhà vua, và sau này cũng sẽ trở thành một cầu thủ nổi tiếng trong thị trường chuyển nhượng vào mùa hè này. Nó cũng được báo cáo sau khi trò chơi Kane giúp Tottenham đánh bại thành phố Rice và đang cố gắng gây ấn tượng với Chelsea vì vị tướng này có thể thực sự chiến đấu trong Blue Bridge mùa tới.

Nhưng việc chuyển nhượng của Kane sang The Blues chỉ là một tin đồn, và nhiều người khổng lồ quan tâm đến anh ta. Điểm dừng tiếp theo hiện tại là chế độ hoa trong nước. Kane hy vọng sẽ gia nhập đội để chạm vào Champions League và League Cup. Chelsea thua Aston Vera 1: 2 trong 10 người, và thẻ đỏ do thuyền trưởng gửi trong hiệp hai cũng phơi bày điểm yếu của đội. Chelsea 1 thắng và 3 trận thua trong 4 trận đấu vào cuối mùa giải. Thời gian trăng mật giữa Tuchel và nhóm đã kết thúc. Trong trận chung kết Champions League tiếp theo, triển vọng sẽ không lạc quan trong mùa giải tới. Lý do rất đơn giản. Đối thủ của Chelsea đã thực hiện một mục tiêu tốt và hạn chế hiệu quả Quân đội xanh của Tuchi.

Trong quá khứ, huấn luyện viên của Chelsea sẽ gặp khó khăn trong mùa giải tới. Lý do là sau khi các đại gia Premier League có một sự hiểu biết nhất định về các chiến thuật và phản ứng của các huấn luyện viên mới của Quân đội Xanh, nếu họ được nhắm mục tiêu, họ có thể ghi điểm vào The Blues. Như chúng ta đã biết, Tachel bắt đầu sưng lên sau khi đánh bại Manchester City cách đó 2-1. Anh ấy bắt đầu thẻ và điều chỉnh đội hình. Hóa ra Chelsea đã bị hỗn loạn một lần nữa kể từ thời điểm này và không thể tấn công và phòng thủ.

Sau khi đánh bại Manchester City, Chelsea không chỉ có thể lọt vào top ba, mà còn có cơ hội giành được hai chiếc cúp vô địch. Nhưng bởi vì huấn luyện viên nghĩ rằng điều hiển nhiên, đội đã thua ba trận, bao gồm hai thất bại liên tiếp, đã bỏ lỡ tổng số Cup và gần như không có được trình độ Champions League. Trong trận chung kết UEFA Champions League tiếp theo, nó cũng bị Manchester City xem xét. Lý do tại sao Quân đội Xanh không được ưa chuộng là vì sau khi Tuch tiếp quản Chelsea, việc bảo vệ thuốc sắc vàng không còn tồn tại, và điểm yếu của kết thúc tấn công là rõ ràng hơn, rất giống với sự kết thúc của huấn luyện viên của Lampard Chelsea. May mắn thay, chiến thắng của Tottenham đã giúp Chelsea trình độ, nhưng may mắn này nên được phản ánh.

Điều may mắn nhất về Tuch là kết thúc của giải đấu, và sau đó chỉ cần chuẩn bị trận chung kết Champions League. Kanter đã không tham gia vào vòng đấu cuối cùng với Aston Villa do chấn thương. Thất bại cũng cho thấy sự phụ thuộc của đội vào Kanter. Nếu anh ấy không thể tham gia trận chung kết Champions League, đội sẽ khó giành chiến thắng hơn.

Chelsea hai lần trước Vera mùa này, lần lượt là 1-1 và 1-2. Trong trận đấu đầu tiên, bàn thắng của Galian đã ghi bàn trong Gill, nhưng Tucler hiếm khi sử dụng các cựu chiến binh. Sự tin tưởng quá mức và việc sử dụng tốt đã khiến anh ta liên tục bỏ lỡ cơ hội và thất bại. Hiệu quả mục tiêu của người chơi ở cuối cuộc tấn công tiếp tục giảm và do sự mệt mỏi, nhà nước của Warner không thể được khôi phục lại tốt nhất, điều này cũng dẫn đến khả năng tấn công của đội đã giảm mạnh. Nếu bạn cho Áp -ra -ham và Gill một chút thời gian so với phía trước và tầm với của tiền tuyến, các hiệu ứng khác nhau có thể có sẵn. Thật không may, Tuchel đã không nghĩ như vậy.

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52