Chọn một trong những kế hoạch huấn luyện viên bóng đá quốc gia?Li Xiaopeng tiếp tục huấn luyện

  Sau khi đội bóng đá quốc gia kết thúc sơ bộ, trọng tâm của đội đã được chuyển giao cho liệu Li Xiaopeng có thể tiếp tục huấn luyện câu hỏi hay không.Theo tin tức về báo cáo "bóng đá", huấn luyện viên bóng đá quốc gia hiện có hai khả năng.Một là Li Xiaopeng tiếp tục huấn luyện, và điều còn lại là chọn càng nhiều càng tốt để chọn càng nhiều càng tốt.Giáo viên nước ngoài.

  

  Li Xiaopeng đã không đạt được kết quả tốt trong bốn giải vô địch thế giới trước đó, đặc biệt là cuộc thi với Việt Nam và người hâm mộ quốc gia rất sốc.Trong trận chiến cuối cùng, Li Xiaopeng cũng không thể hiện khả năng chỉ huy và thất vọng với đội Alman.

  "Bóng đá" báo cáo rằng chỉ có hai khả năng của các huấn luyện viên trưởng của bóng đá quốc gia. Một là Li Xiaopeng tiếp tục huấn luyện. Nếu Cup châu Á địa phương sẽ tiếp tục hoạt động tốt vào năm tới, thì nó sẽ hoàn thành lớp học. Thứ hai là chọn một giáo viên nước ngoài quen thuộc với bóng đá Trung Quốc hoặc đang huấn luyện tại Super League Trung Quốc. Tất nhiên, nó cũng có thể là huấn luyện viên nước ngoài bên ngoài.

  

  Lựa chọn tồi tệ nhất là một Tu Shuai khác nhậm chức, điều này sẽ chỉ gây hại cho các đảng và bóng đá Trung Quốc, và để bóng đá Trung Quốc tiếp tục đấu tranh trong vực thẳm. Khả năng thực hiện chương trình này không cao. Các huấn luyện viên địa phương hiện tại không đủ để hỗ trợ xếp hạng của các đội bóng đá quốc gia. Huấn luyện viên không thể đứng đầu trong các cuộc thi quan trọng. Li Tie và Li Xiaopeng là những trường hợp tốt nhất. Họ là những huấn luyện viên giỏi nhất của Super League.

  

  Bây giờ đội bóng đá quốc gia đã trở thành vấn đề của hai bộ phận của Hiệp hội bóng đá và chính quyền thể thao. Ngoài ra, chính quyền thể thao nói chung đã phải đối mặt với những thay đổi nhân sự, vì vậy rất khó để nâng cao huấn luyện viên bóng đá nam Trung Quốc. Hiện tại, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã trở thành một giám đốc điều hành và sức mạnh quyết định của đội bóng đá nữ Trung Quốc và đội bóng đá nam đã bị chính quyền thể thao rút lại.

  Bóng đá Trung Quốc ngày nay muốn nhanh chóng cổ vũ. Tôi sợ rằng điều quan trọng nhất là duỗi thẳng cấu trúc trên, nếu không mức độ thực hiện chỉ có thể mệt mỏi, và không ai sẽ sử dụng. Được biết, đội ngũ huấn luyện của Li Xiaopeng thậm chí còn không ký hợp đồng huấn luyện, đủ để thấy sự hỗn loạn của cơ chế quản lý hiện tại.

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52