Chọn ra con ngựa đen châu Á, tác động đến World Cup, bóng đá quốc gia không có đối thủ

Vào ngày thi đấu quốc tế này, nhiều đội châu Á đang tích cực tiến hành các trò chơi ấm áp. Chỉ có đội bóng đá quốc gia là rất xấu hổ. Không có sáng kiến ​​của đội để chiến đấu chống lại Trung Quốc. Những ngày rất nhàn nhã.

Vào lúc 8 giờ tối ngày 27 tháng 9, Giờ Bắc Kinh, đội Việt Nam cay đắng của đội bóng đá quốc gia đã mở ra thử thách của đội Ấn Độ tại nhà. Bởi vì đội Việt Nam đã phát triển nhanh chóng trong những năm gần đây, họ đã chơi rất tích cực khi đối mặt với Ấn Độ. Ở phút thứ 10, đội Việt Nam đã dựa vào khả năng tấn công cá nhân của Pan Wende để ghi bàn cho đội cho đội. Sau khi dẫn dắt, Việt Nam đã trở nên tự tin hơn, về cơ bản chơi với đội Ấn Độ, và hiện trường đã trở thành một cuộc tập trận tấn công và phòng thủ. Trước mặt Việt Nam, Ấn Độ giống như cá.

Tình hình trên sân đã nghiêng về phương pháp này. Trong cuộc thi trong hiệp hai, hỏa lực của đội Việt Nam đã mở. Ở phút thứ 49, Ruan Wenquan đột nhiên áp dụng mũi tên lạnh ở ngoại vi, và một lần nữa xâm nhập vào cổng của đội Ấn Độ. Vào phút thứ 70 của trận đấu, Ruan Wenzhang đã giúp đội Việt Nam ở thành phố tiếp theo. Tuy nhiên, sau khi có được mục tiêu tuyệt vời này, Ruan Wenjue đã không thực hiện bất kỳ lễ kỷ niệm nào. Rõ ràng, anh ta cảm thấy rằng những mục tiêu như vậy là quá dễ dàng và không có khó khăn gì với anh ta, vì vậy anh ta không hào hứng.

Dữ liệu sau trận đấu cho thấy đội Ấn Độ thua rất yếu trong trò chơi này và màn trình diễn của họ thậm chí còn tồi tệ hơn bóng đá quốc gia. Ấn Độ chỉ có 5 cơ hội bắn ở Ấn Độ, trong khi đội Việt Nam có tới 13 lần và 7 phát súng là tích cực. Hiệu quả rất cao. Ngoài ra, Việt Nam đã thu được tới 56%quyền kiểm soát bóng với lợi thế nhà của mình. Mặt khác, chỉ có 44%Ấn Độ. Điều quan trọng nhất là Ấn Độ đã không ghi bàn thắng trong trò chơi, và nhà nước cực kỳ chậm chạp. Bạn phải biết rằng đội bóng đá quốc gia có thể ghi ít nhất mọi trận đấu trong vở kịch với Việt Nam.

Bạn biết đấy, Ấn Độ đã đạt được tiến bộ lớn trong những năm này, và tham gia thành công Cup châu Á vào năm 2023, trở thành một trong những đội bóng của Dark Horse trong bóng đá châu Á. Trong trận đấu trước với đội bóng đá quốc gia, Ấn Độ cũng gắn liền với Trung Quốc 0-0, thể hiện sức mạnh tốt của mình. Tuy nhiên, khi đối mặt với Việt Nam, thấp hơn đội bóng đá quốc gia, Ấn Độ không có quyền chiến đấu, điều này cũng phản ánh rằng mức độ chung của Việt Nam đã vượt quá bóng đá quốc gia từ phía bên, và họ vẫn đang thể hiện một động lực tiến bộ .

Ngược lại, đội bóng đá quốc gia không nói rằng đó là sự tiến bộ, cũng rất khó để có được vị trí. Nó có thể được nhìn thấy từ ngày thi đấu quốc tế này mà không tìm thấy đối thủ. Hiệp hội bóng đá không chú ý đến thành tích của đội Trung Quốc và không có đội nào đối đầu với đội bóng đá quốc gia. Rốt cuộc, những cuộc đối đầu như vậy không có nhiều giá trị tập thể dục.

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52