Chọn từng cái một?Real Madrid Front Danh sách hỗ trợ mới

Real Madrid vẫn chưa từ bỏ kế hoạch chuyển đổi của tiền tuyến.Có ba cái tên trong danh sách hiện tại của nhóm, cụ thể là Icardi ở Paris, en qiaolu ở Leipzig và Jonatan của Jonatan.Real Madrid sẽ đến từ ba người chơi này.Chọn một, như một hỗ trợ mới trên tiền tuyến.

Mặc dù kế hoạch tuyển dụng của Florentino cho việc chuyển nhượng mùa hè của Real Madrid là điều cấm kỵ, nhưng Real Madrid không thể từ bỏ sự biến đổi của mặt trận sau khi bỏ lỡ MBappe và Harland. Javich, Mariano và Ryoral, những người đã thuê trở lại Renmction sẽ tự nhiên không phải là ứng cử viên thường xuyên cho tiền tuyến của đội. Kế hoạch của Real Madrid là đối phó với những người chơi này, và sau đó giới thiệu một ứng cử viên cho Benzema.

Về vị trí này, có ba ứng cử viên chính cho Real Madrid. Đầu tiên là tiền đạo người Argentina Icardi, tiền đạo người Argentina của Paris Saint -Germain. Icardi không có vị trí chính ở Paris. Anh ta có thể có được anh ta. Mặc dù anh ta cũng bị Serie A Monza đuổi theo, nhưng chỉ là mức lương hàng năm của anh ta là 7,5 triệu euro khiến việc đuổi theo những người không phải là người khó thành công, và sự hấp dẫn của Real Madrid rõ ràng là không thể so sánh với Monza.

Sự lựa chọn của người thứ hai là en qiaoku. Bàn tay nhiều mặt trước của Rypzi này tỏa sáng trong mùa giải này. Anh ấy đã ghi 32 bàn thắng trong 49 trận trong một mùa giải và có 19 pha kiến ​​tạo. Hiệu quả tấn công là vô cùng tuyệt vời. Khó khăn là mùa hè này, Leipzig không muốn bán anh ta. Họ và en qiaolu đã gia hạn lên năm 2026. Hợp đồng quy định rằng mặc định là 65 triệu euro vào năm tới sẽ có hiệu lực. 100 triệu euro là hy vọng.

Ứng cử viên thứ ba đáng ngạc nhiên hơn, và đó là Jonatan David của Lille. Trung tâm Canada đã ghi được 19 bàn thắng 47 trận trong mùa giải này và thể hiện rất tốt. Giá trị của anh ta có giá trị 45 triệu euro, nhưng anh ta chỉ mới 22 tuổi, và anh ta đang tăng lên. Nếu chuyển thực tế, con số này sẽ cao hơn. Real Madrid đang chuẩn bị giới thiệu một người từ ba người chơi này như một viện trợ mới cho mùa giải tiếp theo. Từ quan điểm của các khả năng, khả năng của Jonatan David tương đối lớn trong số ba người.

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52