Chỗ ngồi cuối cùng đầu tiên của World Cup ra đời!

Chung kết World Cup WTT bóng bàn tiếp tục, trận bán kết đơn nữ đã ra mắt, và nhà vô địch Olympic bóng bàn quốc gia Chen Meng đã thi đấu để cạnh tranh cho ghế cuối cùng đầu tiên với đồng đội Wang Yidi. Trò chơi này thường lạc quan về Chen Meng. Trên thực tế, cho dù đó là kinh nghiệm của cuộc thi hay sức mạnh toàn diện Chen Meng thậm chí còn tốt hơn và Wang Yidi đã cải thiện nhanh chóng gần đây. Cô ấy có thể mang lại bao nhiêu tác động.

Cả hai đã chơi nhiều lần và tỷ lệ chiến thắng của Chen Meng là rất cao. Lần trước Wang Yidi đã đánh bại Chen Meng, trong trận đấu mô phỏng Olympic cuối cùng. Trong thực tế, khó khăn nhất là đồng đội. Bởi vì họ quá quen thuộc với tình huống của chính họ, nó rất được nhắm mục tiêu để chuẩn bị cho chiến tranh. Lối chơi của Chen Meng là một chút hạn chế của Wang Yidi. Wang Yidi có chất lượng kém của bảng đơn và kết nối không tốt bằng Chen Meng. Nếu bạn muốn giành chiến thắng, phải có một sự thay đổi nhịp nhàng. Cuộc thi Chen Meng rất phong phú về kinh nghiệm, nắm giữ Huy chương Vàng đơn Olympic, Nhà vô địch World Cup bóng bàn nữ và Giải vô địch bóng bàn thế giới. Tháng trước, cô đã giành được Huân chương Đồng của hai dự án đôi nữ và nữ của phụ nữ trong Giải vô địch bóng bàn thế giới. Wang Yidi đã tham gia Giải vô địch bóng bàn thế giới lần đầu tiên trong năm nay, đánh bại Ito Michael Society Sun Yingsha, và cuối cùng đã giành được vị trí thứ ba trong đĩa đơn của phụ nữ, xếp thứ sáu, tạo ra sự nghiệp cao.

Trong trò chơi thứ hai, Chen Meng đã cải thiện chất lượng của bảng đơn và đạt được ổn định và đều đặn. Hai bên rơi vào một trận chiến, và điểm số đã vươn thay phiên. Wang Yidi đã được chuẩn bị rất tốt. Sau khi đình chỉ, Chen Meng ghi được 11-8 điểm để cân bằng tỷ số 2 điểm sau khi trở lại. Trong trò chơi thứ ba, Chen Meng đã bị đuổi theo tới 12 mét vuông trong 10-6 hiệp, nhưng cô vẫn giữ áp lực và ghi được 2 điểm và 14-12. Sau khi bắt đầu cuộc thi, Chen Meng bước vào nhà nước nhanh chóng, đã chủ động tăng tốc trong ba bảng đầu tiên, đạt được vị trí dẫn trước 5-2, và sau đó Wang Yidi tăng cường cuộc tấn công để gây áp lực nhiều hơn cho Chen Meng. Mạnh đột nhiên rơi xuống. Wang Yidi ghi được 3 điểm liên tiếp. Chen Meng đã được nhắm mục tiêu. Wang Yidi có được trò chơi 10-7, và sau đó kéo đầu vào 11-8 trước. Chen Meng rơi vào một trận chiến khó khăn.

Trong trò chơi thứ sáu, Wang Yidi đã sử dụng tạm dừng để làm cho sự ổn định ổn định. Anh ta đã tổ chức cuộc tấn công của Chen Meng để cân bằng tỷ số vào 11-8. Trong trận đấu thứ 8, Wang Yidi đã giành được 4 điểm và 12-10, và anh đã loại bỏ Chen Meng trong 4-3, và dẫn đầu trong trận chung kết đơn nữ, chờ đợi những người chiến thắng của Sun Yingsha và Haya Haya. Trong trò chơi thứ tư, Wang Yidi đã giành được 6-3 và bước vào các nền tảng giữa và xa. Chen Meng đã không tận dụng nó, và có một sai lầm không cần thiết trong tay. Trong trò chơi tiếp theo, Chen Meng đã chủ động thay đổi nhịp điệu. Wang Yidi tụt lại phía sau 1-6 và thực sự không phù hợp. Chen Meng đã chơi 11-5 để có được một trò chơi quan trọng và tìm thấy một trạng thái của động lực.

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52