Chờ đợi lời mời của đội tuyển quốc gia, bạo chúa Tây Á có thể trở thành một gia đình tốt

Kể từ khi anh từ chức từ huấn luyện viên bóng đá nam Trung Quốc vào tháng 11 năm ngoái, huấn luyện viên nổi tiếng trên thế giới Lippi đã ở nhà được gần nửa năm.Vài ngày trước, Lippi, 72 tuổi, đã nói về tương lai của anh ấy trong một cuộc phỏng vấn với giới truyền thông và nói rằng tôi không muốn nghỉ hưu, đồng thời, Lippi cũng nhấn mạnh rằng tôi sẽ không còn huấn luyện câu lạc bộ nữa, cũng khôngTôi trở lại đội tuyển quốc gia Ý để dạy.

Cho rằng tuổi 72 của Lippi, anh không muốn huấn luyện cảm xúc của câu lạc bộ. Rốt cuộc, cuộc thi của câu lạc bộ kéo dài 10 tháng và anh thường đi đến sân khách. Về lý do tại sao anh ấy không còn huấn luyện đội tuyển quốc gia Ý nữa, Lippi nói rằng kết quả của hai huấn luyện trước đó không tốt lắm, và có quá nhiều giáo lý lần thứ ba.

Điều đáng nói là Lippi cũng tiết lộ rằng anh sắp trở lại. Anh ấy nói rằng tôi sẽ không muốn làm bất cứ điều gì trong vài tháng qua, nhưng nếu có một đội tuyển quốc gia phù hợp để gửi cho tôi một lời mời trong tương lai, tôi sẽ chọn quay lại.

Xem xét tình trạng của Lippi và mức lương cao của anh ấy, không phải tất cả các đội tuyển quốc gia đều có thể mua được anh ấy. Hiện tại, có vẻ như một số đội tuyển quốc gia Tây Á giàu có có thể sẽ trở thành ngôi nhà thấp hơn của Lippi, đó là giá trị. Ngay khi nó được đề cập, ngay khi kết thúc Lippi và đội bóng đá quốc gia vào cuối năm 2018, Lippi đã thừa nhận rằng ông sẽ cân nhắc đến Tây Á để huấn luyện.

Trong số đó, khả năng của Qatar là lớn nhất. Mặc dù hiện tại, đội hình của Qatar rất mạnh mẽ, nhưng anh ấy đã giành được Cup châu Á năm ngoái, nhưng họ cũng thiếu một huấn luyện viên thế giới. Hiện tại, Sanchez trẻ đẹp trai 44 tuổi, kinh nghiệm huấn luyện của anh ấy không giàu có và để đạt được kết quả tốt tại World Cup được tổ chức trước nhà hai năm, Hiệp hội bóng đá Qatar luôn muốn giới thiệu một thế giới Huấn luyện viên nổi tiếng.

Hiện tại, Lippi là một lựa chọn tốt cho đội tuyển quốc gia Qatar. Rốt cuộc, Lippi có kinh nghiệm huấn luyện phong phú và dẫn dắt đội giành chức vô địch World Cup. Điều quan trọng nhất là Lippi là đủ để tìm hiểu về bóng đá châu Á.

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52