Chụp ảnh nhóm của Nhà vô địch Cup American, nhưng Neymar giận dữ

Như chúng ta đã biết, Messi cuối cùng đã giành được chiếc cúp vô địch Cup American Cup ở châu Mỹ vào mùa hè này.Đây cũng là chức vô địch quốc tế đầu tiên của Messi, vì vậy nó cũng phi thường đối với anh ta.Anh ta thậm chí còn mang nó đến biệt thự của mình ở Paris.Gần đây, anh và hai đồng đội di Maria và Paldes, người đã chơi trong đội tuyển quốc gia Argentina ở Paris đã tập trung tại nhà của họ.Nhà vô địch Cup American này, nhưng động thái này tức giận Neymar, sau này cũng nhận xét về những từ chửi thề bên dưới.

Trên thực tế, lý do tại sao Neymar có một phản ứng lớn như vậy là không đáng ngạc nhiên, bởi vì trận chung kết của trận chung kết Cup Mỹ này là giữa họ và Argentina. Vô cùng phổ biến, đặc biệt là tiền vệ của Barcelona, ​​Da Paulo thường xuyên sử dụng nhiều hành động võ thuật khác nhau cho anh ta, điều này cũng khiến Neymar bị xâm phạm hoặc trên con đường vi phạm. Sau khi Dimalia cũng nhận được đường chuyền dài từ Da Paulo, cô đã mở cửa đội bóng Brazil bằng một chân, và đây cũng là mục tiêu duy nhất trong trò chơi. Mục tiêu cuối cùng đã mơ thấy nhà vô địch Cup American, nhưng Neymar bất lực để trở thành một người chạy bộ, vì vậy anh ta rất không hài lòng với điều này.

Và nhiều người biết rằng nhà vô địch Cup Mỹ này lần đầu tiên giành được bởi Messi, nhưng nhiều người đã quên rằng Neymar đã không giành được chức vô địch Cup Mỹ. Nó đã loại bỏ Argentina và giành chiến thắng thành công Cup, nhưng Neymar vào thời điểm đó đã thiếu trò chơi vì chấn thương. Do đó, đây cũng là người gần gũi nhất với sự nghiệp của anh ấy từ nhà vô địch Cup American, nhưng thật không may, anh ấy vẫn trở thành một người đi kèm. Mặc dù anh ấy cũng chúc mừng Messi sau trận đấu, anh ấy vẫn rất không muốn. Đó là lý do tại sao anh ấy đã xuất bản một bài đăng trên bài đăng của Messi. Portos (có nghĩa là anh ta xx) được thể hiện một mặt, và mặt khác, anh ta cũng bày tỏ sự chấp nhận bất lực về sự thật này.

Đối với Neymar, anh thực sự có thể muốn có một sự nghiệp danh dự của nhà vô địch Cup American Cup. Một số phương tiện truyền thông công bố tin tức rằng World Cup năm tới sẽ là phiên cuối cùng của anh ấy. Anh ấy sẽ làm hết sức mình để giúp Brazil có được nhà vô địch cuối cùng. Sau đó, bạn có thể không quan tâm đến bóng đá. Điều này dường như cũng chỉ ra rằng anh ta có thể rút khỏi đội tuyển quốc gia Brazil, nhưng mọi thứ chưa được chính thức xác định, nhưng những nhận xét như vậy cũng rất buồn. Rốt cuộc, Neymar vẫn còn trẻ.

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52