Các doanh nghiệp nổi tiếng trong nước đã chính thức ký hợp đồng của American Cup

Đường cong cứu quốc gia?Các doanh nghiệp nổi tiếng trong nước đã chính thức ký hợp với nhà vô địch Cup American, và dự kiến sẽ giới thiệu các siêu sao Nam Mỹ cho Super League

Sau khi bong bóng bóng đá vàng vàng hoàn toàn bị vỡ, bóng đá Trung Quốc bước vào một khoảng thời gian thấp chưa từng có. Trong bối cảnh này, các doanh nghiệp lớn đã rút khỏi giải đấu trong nước ở tất cả các cấp đã trở thành một xu hướng mới.

Jiangsu Suning ngay lập tức giành chức vô địch giải đấu nội địa hàng đầu trong câu lạc bộ, và ngay lập tức gạt bỏ vốn của mình mà không do dự. Quảng Châu Evergrande cũng chuẩn bị bán vốn chủ sở hữu của đội Quảng Châu do tình hình tài chính nghiêm trọng trong nhóm.

Tuy nhiên, vì vấn đề về vốn chủ sở hữu và chuyển nhượng nợ của câu lạc bộ với Tập đoàn Quảng Đông đã không đạt được sự đồng thuận, Evergrande chỉ có thể tiếp tục điều hành đội Quảng Châu một mình.

Về mặt Trung Quốc A, công ty mẹ của nhóm Huang Hai, nhóm Huang Hai cũng đã quyết định rút khỏi bóng đá Trung Quốc và tình hình của đội Dalian đã hạ cấp với họ mùa trước không tốt hơn nhiều.

Được biết, nhà đầu tư của Dalian Wanda Group cũng đã sẵn sàng rút tiền, nhưng ông chủ của Wanda Wang là chính đáng hơn và không ngay lập tức để đội Dalian.

Tiếp theo, họ sẽ tiếp tục trả chi phí hoạt động ba năm của Câu lạc bộ Dalian, và trong trường hợp rất tệ, môi trường giải đấu trong nước, Wanda Group có thể đưa ra quyết định như vậy là khá khó khăn.

Như chúng ta đã biết, ông chủ của Wanda Group yêu bóng đá rất nhiều. Ngay sau A, anh đã đầu tư vào đội Dalian Wanda, và đội Wanda vào thời điểm đó cũng đã đạt đến đỉnh cao của bóng đá Dalian, và giành chức vô địch giải đấu nhiều lần.

Tuy nhiên, khi Tập đoàn Wanda, đã rút khỏi Trung Quốc trong nhiều năm, đã tiếp quản đội Dalian, lối chơi của bóng đá Trung Quốc đã thay đổi hoàn toàn. Mặc dù người dân Dalian nhanh chóng trở lại Super League sau khi nhóm Wanda gia nhập đội, do thiếu cầu thủ đủ giỏi, đội Dalian không thể trở lại hàng ngũ của đội bóng mạnh của Super League Trung Quốc.

Mặc dù anh ấy đã đầu tư rất nhiều vào câu lạc bộ, mời một số AIDS nước ngoài lớn và giới thiệu một số cầu thủ trẻ tiềm năng, kết quả của đội đã không được cải thiện nhiều. Mùa trước, do khả năng huấn luyện không đủ của huấn luyện viên Tây Ban Nha Jose, người Dalian cuối cùng đã rơi vào Liên đoàn Trung Quốc cuối cùng khi tình hình tốt.

Trong nhiều năm đầu tư nặng nề nhưng không thay đổi kết quả giải đấu xuất sắc của đội, cùng với lời hứa của các bộ phận liên quan không được thực hiện, ông chủ Wang hoàn toàn mất niềm tin vào đội Dalian, vì vậy anh ấy đã thực hiện được ba năm sau. Quyết định từ Câu lạc bộ Dalian.

Mặc dù anh ấy sẽ rời bóng đá Dalian một lần nữa, ông chủ Wang đã không từ bỏ ý tưởng đầu tư vào bóng đá. Được biết, Wanda Group đã ký một thỏa thuận với Hiệp hội bóng đá Argentina, gần đây đã giành được chức vô địch Cup Mỹ năm ngoái. Trong vài năm tới, Wanda sẽ có cơ quan kinh doanh độc quyền của đội tuyển quốc gia Argentina ở Trung Quốc.

Mặc dù ảnh hưởng của bóng đá Nam Mỹ ở Trung Quốc tồi tệ hơn nhiều so với châu Âu, các cầu thủ Nam Mỹ đã thu hút sự chú ý của nhiều người hâm mộ Trung Quốc. Lần này, hành động kinh doanh trong nước độc quyền của Wanda Argentina cũng là do khía cạnh này.

Đồng thời, tôi cũng hy vọng sẽ giúp bóng đá Trung Quốc đạt được sự tiến bộ và phát triển thông qua cách này để cứu đất nước thông qua đường cong này. Ngoài ra, Tập đoàn Wanda cũng có thể sử dụng hợp tác với Hiệp hội bóng đá Argentina để giúp các câu lạc bộ trong nước vận hành viện trợ nước ngoài lớn của Argentina để chơi ở Trung Quốc.

Nếu hiệp hội bóng đá có thể bật một số đèn xanh cho các chính sách viện trợ nước ngoài, thì các siêu sao người Argentina như Di Maria, Dibara và Da Paulo có thể đến Trung Quốc để chơi ở Trung Quốc. Với những viện trợ nước ngoài lớn này, Super League Trung Quốc cũng sẽ tái hiện, để chúng ta có thể thấy hy vọng phát triển bóng đá Trung Quốc một lần nữa

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52