Kế hoạch hiện tại của Super League đột nhiên mất kế hoạch hiện tại là khó xử

Hiện tại, đội bóng đá quốc gia đang quan sát ở Tô Châu. Nếu nó trơn tru, bàn chân quốc gia sẽ trở lại câu lạc bộ tương ứng của họ vào đầu tháng 7. Mặc dù vẫn còn khoảng 7 tuần trước khi bắt đầu top 12, đội bóng đá quốc gia không dám thư giãn. Sau khi thăng tiến thăng chức, đó chỉ là một lễ kỷ niệm ngắn. Sau đó, đội ngũ huấn luyện đã mở một vòng chuẩn bị mới. Đội bóng đá quốc gia áp dụng một phương pháp đào tạo kín. Ngoài ra, Super League Trung Quốc tiếp theo cũng rất quan trọng. Nói chung, bàn chân quốc gia về cơ bản là cầu thủ chính của các câu lạc bộ tương ứng của họ, vì vậy trò chơi cũng là một cách tốt để duy trì một trạng thái.

Tuy nhiên, lịch trình của Super League Trung Quốc đã không được làm rõ cho đến bây giờ. Ngày 21 tháng 6, kế hoạch trước đó đã được thông qua, giải đấu đã không khởi động lại, và Hiệp hội bóng đá và đội ngũ chuẩn bị Liên minh chuyên nghiệp đã bị trì hoãn. Misty Water, rõ ràng, quá trình chuyển nhượng bóng đá quốc gia bằng cách chuyển sang Tô Châu đến UAE Shajia cũng bị Super League cảnh giác. Tuy nhiên, kể từ đầu tháng 6, nó đã được đội bóng đá quốc gia điều chỉnh, và đã được 20 ngày. Tìm giải pháp phù hợp.

Theo các phóng viên thông báo, kế hoạch của Super League vẫn đang được thảo luận và cần phải chờ phê duyệt, vì vậy bạn chỉ có thể tiếp tục chờ đợi; Mặc dù thế giới bên ngoài có khả năng của kế hoạch này, mặc dù thế giới bên ngoài tin rằng có khả năng giải pháp này, Câu lạc bộ Super League Trung Quốc cũng có Câu lạc bộ Super League Trung Quốc. Ý tưởng của ông, đặc biệt là viện trợ nội bộ và nước ngoài liên quan đến hợp đồng đã hết hạn vào cuối năm, là ổn để gia hạn hợp đồng bình thường. Nếu bạn không gia hạn hợp đồng, rất khó để người chơi tiếp tục đá cho đến năm sau, như Guoan, Augusto, Biela, Bakan, Bakan, các hợp đồng của vải và Jin Yan đều hết hạn. Nếu tất cả rời đi, sức mạnh của Guoan sẽ không chỉ làm giảm một thiết bị, mà trên thực tế, tầm quan trọng của các cuộc thi còn lại là không lớn.

Ngoài ra, nếu giải đấu kết thúc vào năm tới, giải đấu năm 2022 cũng sẽ bị ảnh hưởng. Trong giai đoạn này, sẽ có các trò chơi World Cup. Lịch trình cũng rất khó để sắp xếp, vì vậy sự kháng cự của kế hoạch đêm giao thừa không nhỏ. Bất chấp những khó khăn, Hiệp hội bóng đá cũng phải tìm cách đưa ra câu trả lời. Đối với bóng đá quốc gia, Câu lạc bộ Super League Trung Quốc có một cái nhìn tổng thể.

Hiện tại, có một giải pháp khác đã được thảo luận sôi nổi. Đội bóng đá quốc gia tiếp tục tham gia vào top 12. Super League liên tục, và các đội có đội bóng đá quốc gia vắng mặt là bình thường. Đó là Guoan, người bị thương ở Biela, Augusto bị mắc kẹt và hợp đồng của Bakanbu và Jin Yan sắp hết hạn. Anh bắt đầu tìm kiếm gia đình tiếp theo. Sáu quốc gia lớn không có ở đó. Hiệu suất của đội có khả năng giảm hơn nữa.

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52