Các giải đấu Champions League!Cúp tai lớn cũng ổn định!

Mùa 20-21 của Bundesliga tiếp tục.Trong vòng 18 của trò chơi, Dort đã mở ra một trận đấu với Menxing.Trong trò chơi này, Dort thua bóng ở phút thứ 11 của buổi khai mạc và tụt lại phía sau đối thủ 0-1.Trong các trận đấu sau đây, mặc dù tiền đạo Harand đã thể hiện tốt trong đội DOT, anh ấy đã ghi hai bàn thắng và giúp đội đảo ngược điểm số, nhưng Dort vẫn không giữ chiến thắng.Khi hàng phòng ngự của Dort bị tấn công lần lượt, Dort thua ba bàn liên tiếp, và cuối cùng đã đánh bại người đàn ông Xing với tỷ số 2-4.Hiện tại, trong ba vòng gần đây của Bundesliga, Dort đã gặp phải một kỷ lục ba lần, và đội chỉ đạt được 1 trận hòa và 2 trận thua.Trong bảng xếp hạng Bundesliga ngày nay, Dort đã ghi được 29 điểm trong 18 vòng, xếp thứ 5 trong Bundesliga và có khoảng cách với khoảng cách 10 điểm với người lãnh đạo Bayern.Và chúng ta phải biết rằng Dort bây giờ còn hơn cả Bayern, vì vậy thực tế, Dort về cơ bản không có hy vọng chiến đấu.

Rốt cuộc, điểm của Dot quá nhỏ và nhóm đã tiết lộ nhiều vấn đề. Trong số đó, quá nhiều dựa vào Harland và Sang Qiao, đây là một vấn đề mà Du đặc biệt phải đối mặt. Do dấu chấm hiện tại, ngoại trừ hai lần tấn công này, về cơ bản không có điểm nào và hỏa lực tấn công của đội thực sự bị hạn chế. Điều quan trọng nhất là Dort hầu như không có phòng thủ ngày nay. Tiền vệ của đội thiếu đánh chặn, định vị phòng thủ bóng thường bỏ lỡ mọi người và khả năng từ chối của thủ môn Burki. Đây là một vấn đề cần được giải quyết. Bây giờ, với đối thủ số một của Bayern, chúng ta nên chúc mừng Bayern. Rốt cuộc, khi Dort không có hy vọng giành được Bundesliga, Bayern có những lợi thế cực kỳ rõ ràng ở Bundesliga, điều đó có nghĩa là họ có thể chuẩn bị cho Champions League một lần nữa. Khi Top -notch Bayern ở giải đấu trong nước, không có đối thủ nào trong giải đấu trong nước, và tình hình vô địch Champions League cũng mở ra thế giới. Mục tiêu của Cup tai lớn là ổn định cho Bayern. Rốt cuộc, Bayern là đội mạnh nhất ở Champions League, điều này không gây tranh cãi. Khi nhà vô địch bảo vệ, Bayern, bắt tay vào con đường giành chiến thắng, đội hình là người lạc quan nhất để giành chức vô địch.

Và khi Bayern thi đấu cho Champions League, không có áp lực giải đấu trong nước, đó cũng là lợi thế mà các đội UEFA Champions League khác không có. Rốt cuộc, cho dù đó là Manchester City, Liverpool, Juventus, Barcelona, ​​Real Madrid, Atletico, Greater Paris (một vòng ở Ligue 1, chỉ trước 3 điểm) Giải đấu. Áp lực giải đấu khá lớn. Do đó, khi Bayern không có trở ngại ở Trung Quốc, điều này có lợi cho việc Bayern cạnh tranh cho chức vô địch tại Champions League. Sau khi kết thúc mùa giải, dự kiến ​​sẽ giành chức vô địch đôi trong mùa giải.

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52