Các giải đấu Premier League cho bốn cuộc chiến, những người sẽ lên bờ và Tottenham và Tottenham

Vẫn còn 4 vòng trận đấu ở Premier League, và ghế Championsship và Champions League được liên kết với sự hồi hộp. Hiện tại, tay súng dẫn đầu 2 điểm trước Tottenham và Derby North London cũng sẽ biểu diễn tại nhà tại nhà!

Arsenal đã không tham gia Champions League trong 5 mùa liên tiếp. Họ khẩn cấp cần hỗ trợ tài chính bổ sung và cải thiện sự hấp dẫn của họ trong thị trường chuyển nhượng, có thể đảm bảo kế hoạch dài hạn của ALDA. Mặc dù sự thăng trầm của sự lãnh đạo của Alda, những suy nghĩ chiến thuật đặc biệt và sự lãnh đạo mạnh mẽ của phòng thay đồ cho phép người hâm mộ và quản lý nhóm thấy rằng miễn là có đủ thời gian và đủ tiền đạo, anh ta có thể ở trong Arsenal có được một số thành tựu. Đối với điểm nóng của Tottenham, nếu câu lạc bộ không thể được xếp hạng thứ tư, Conte có thể sẽ rời đi. Nó cũng có thể khiến Harry Kane tìm kiếm một lần nữa. Tottenham dường như đang lơ lửng trên rìa của đội hàng đầu.

Về mặt kinh tế, Arsenal và Tottenham thấp hơn một cấp so với bốn đội khác ở Big6. Họ càng ở bên ngoài Champions League, càng khó cạnh tranh với các đội khác. Tất nhiên, Manchester United thực hiện nhiều hơn. Tốt. Sự chú ý của người hâm mộ đã được tổ chức tại khu vực Derby Bắc London tại Sân vận động Tottenham, nhưng trò chơi này có thể không nhất thiết xác định ai có thể có được thứ tư. Từ lịch trình, nhóm của Conte có thể có một lợi thế.

Hai trò chơi cuối cùng của Arsenal có đầy đủ các biến

Chuỗi chiến thắng ba điểm của Arsenal phần lớn là do sự trở lại của Elnenes. Anh và Zaka kiểm soát nhịp điệu cho hàng tiền vệ. Khả năng phòng thủ và tâm lý bình tĩnh của Elnenes đáng tin cậy hơn với Zacobiron. Khi Elnene và Zaka thiếu sự sáng tạo của Alda khi họ chơi cùng nhau, đây là một lựa chọn tốt sau khi Thomas Pati bị thương. Trong cuộc thi chống lại West Ham, Fu'an Jianyang đã chính thức trở lại, nơi đã tăng cường nền tảng phòng thủ của Arsenal và tránh bị đánh bại trong quá trình chuyển đổi.

Theo xu hướng hiện tại, Arsenal sẽ có thể đánh bại Lazliz một cách suôn sẻ, nhưng trong hai trận đấu gần đây, nó có thể bị Newcastle và Everton đánh bại.

Arsenal giành chiến thắng 2-0 trên sân nhà vào tháng 11 năm ngoái, nhưng đã thay đổi rất nhiều kể từ đó. Đội của Ediho đã hình thành, sự xuất hiện của Gamanus, Jorington và Danburn rất xuất sắc. Arsenal Tavarus không phải là bảo hiểm cho bên trái, Newcastle có thể duy trì lợi thế của mình trong cuộc thi giữa các tiền vệ và Elnene và Zaka, sau đó phản công qua tuyến phòng thủ phía sau. Ediham thích sử dụng việc thắt chặt các đội quân phòng thủ ở đầu vòng cung, và tốc độ của Jinton và St. Maxcs trong quá trình chuyển đổi, tương tự như chiến thuật của chiến thắng của Southampton và Brighton ở Arsenal.

Trong vòng cuối cùng, Arsenal sẽ đối mặt với đội Everton xuống hạng để tổ chức một kỳ tích anh hùng xung quanh khu vực ném miễn phí của anh ta. Everton đã sử dụng 1-0 để đánh bại Chelsea và Manchester United để tích trữ quân đội trong khu vực hình phạt và giành chiến thắng thông qua các anh hùng cầu thủ, đủ để giành được ít nhất một điểm trong trò chơi với tay súng.

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52