Các hiệp hội bóng đá mắc sai lầm! Sau khi đội bóng đá quốc gia mất nhà, thật khó để thực hiện

Sau vòng loại World Cup đầu tiên, chiến thắng đầu tiên trước Đảo Guan, đội bóng đá quốc gia đã gặp phải một loạt các cuộc đình công trong những ngày gần đây. Đầu tiên, vì mối quan hệ giữa Syria và Maldives, ngôi nhà đột nhiên bị mất và phải tạm thời bị đánh thuế Dubai; Tuy nhiên, tôi đã gặp phải sự thay đổi của lịch trình phải cạnh tranh với Philippines khi đội không ổn định; Bây giờ, thời gian thi đấu bóng đá quốc gia được sắp xếp vào lúc 9 giờ tối giờ địa phương và lần này thậm chí còn khó khăn hơn.

Đội bóng đá quốc gia, đã tham gia vào nhiều nơi ở Dubai và những nơi khác, từ lâu đã trải nghiệm nó. Trong môi trường ẩm ướt và ẩm ướt địa phương, nó sẽ không quá mát mẻ vào lúc 9 giờ tối, nhưng đối với những người quốc tế đã quen với những người quốc tế đã quen với cuộc thi lúc 7 đến 8 vào buổi tối cùng với du lịch dài, sau khi mọi người buồn ngủ, họ phải chơi khuya, và nhà nước có thể được tưởng tượng.

Ngày nay, không có cảm giác đổ lỗi cho đội của Li Tie. Tôi chỉ hy vọng rằng trong thực tế ở Dubai xa xôi, trong thực tế chưa biết về nhiễm trùng của đối thủ, nó có thể đảm bảo an toàn và sức khỏe. Nhưng vấn đề là, ai chịu trách nhiệm cho một tình huống thụ động như vậy ngày nay?

Đó chắc chắn là Hiệp hội bóng đá Trung Quốc. Kể từ năm ngoái, đã có nhiều câu hỏi về toàn bộ kế hoạch chuẩn bị của đội bóng đá quốc gia. Và năm nay, câu hỏi lớn nhất là khi Super League kết thúc trước và đội bóng đá quốc gia đã bắt đầu chuẩn bị, tại sao bàn chân quốc gia không phải là vắc -xin tập thể?

Không có nghi ngờ rằng Hiệp hội bóng đá và những nỗ lực của Tô Châu cuối cùng sẽ giành được các quyền gia đình của Top 40, điều này có thể cung cấp cho Hiệp hội bóng đá một số lý do cho sự tê liệt. Tuy nhiên, xem xét tình hình phức tạp của dịch bệnh ngày nay, ngay cả khi bước chân quốc gia không nên được bảo vệ, đặc biệt là một dự án đòi hỏi phải chiến đấu cận chiến, cần phải buộc chân trước của đất nước.

Về vấn đề này, giống như năm ngoái, hiệp hội bóng rổ một lần nữa đưa ra thực tế của hiệp hội bóng đá. Đầu tháng 6, các đội CBA như đội bóng rổ nam Guangdong đã bắt đầu vắc -xin tập thể; Vào cuối tháng 6, điều đầu tiên mà Đội bóng rổ nam Trung Quốc báo cáo là huấn luyện viên trưởng Du Feng đã dẫn dắt đội đến Cơ quan Quản lý Tổng hợp Bệnh viện Thể thao.

Có lẽ có thể nói rằng lý do tại sao đội bóng rổ nam Trung Quốc được tiêm vắc -xin chung vì trước tiên họ đến Philippines để tham gia vòng loại Cup châu Á, và sau đó đến Canada từ Philippines để chuẩn bị cho Thế vận hội Olympic Tokyo tại cuối tháng Sáu. Để ra nước ngoài tất cả các cách, bạn phải cẩn thận.

Tuy nhiên, trước những người chơi Syria và nghiệp dư hỗn loạn, có nhiều đảo Guam và Maldives, và Philippines có tình hình dịch bệnh phức tạp, tại sao hiệp hội bóng đá lại nghĩ về các kế hoạch có thể xảy ra, và tại sao bàn chân quốc gia lại thu thập tập thể trong nâng cao? Bạn biết đấy, thời gian đào tạo của họ thậm chí còn sớm hơn đội bóng rổ nam.

Đồng thời, hiệp hội bóng đá quá yếu trong giao tiếp tiếp theo.

Các vấn đề của nhóm Syria và Maldives không phải là vấn đề của chúng tôi. Nó không liên quan gì đến chúng tôi. Không có lý do để yêu cầu chúng tôi mất đi sức mạnh nhà. Đồng thời, Syria không có quá nhiều người chơi để chẩn đoán thiếu người. Nó không ngăn cản những người chơi khác đến Tô Châu. Tại thời điểm này, nếu họ phản đối hoặc thậm chí từ bỏ trò chơi, họ nên là trách nhiệm đầy đủ của họ và thậm chí trừng phạt họ 0-3 trận thua.

Nhưng tại sao, kết quả của giao tiếp cuối cùng không chỉ là chúng tôi đã mất lợi thế nhà, mà chúng tôi còn phải phàn nàn và cáo buộc các đối thủ của Syria và Maldives. Như thể chúng ta đang ở trong sai lầm cuối cùng?

Đồng thời, ngay cả khi sức mạnh gia đình bị mất, Hiệp hội bóng đá có nên phấn đấu vì lợi ích của chúng tôi không? Ví dụ, nhóm Philippines đã chuẩn bị đến Tô Châu. Vì lịch trình sẽ được điều chỉnh, tại sao không yêu cầu Philippines đến Trung Quốc để chơi một trò chơi trước, và sau đó xem xét phần còn lại của trò chơi?

Kết quả hiện tại là Hiệp hội bóng đá có thể đã nỗ lực rất nhiều, nhưng nó không khiến mọi người thấy bất kỳ kết quả nào. Những gì chúng ta có thể thấy là chúng ta được dẫn dắt bởi mũi của đối thủ nhiều lần. Đột nhiên mất lợi thế nhà. Đột nhiên, tất cả các bàn chân quốc gia đã được tiêm phòng. Đột nhiên, họ phải chơi vào đêm khuya ở địa điểm nóng và ẩm, và thậm chí lịch trình không thể là chủ nhân.

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52